Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

23%
Khám Phá Bí Ẩn Diện Mạo Con Người Theo Quan Niệm Dân Gian

Khám Phá Bí Ẩn Diện Mạo Con Người Theo Quan Niệm Dân Gian

257,950đ
Tiết kiệm: 77,050đ (23%) Giá thị trường: 335,000đ
8935077158182
Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Phong Thủy - Tử Vi
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 19 x 27
Năm Xuất Bản: 2014
Nhà Cung Cấp: Trung Tâm Giới Thiệu Sách TP.HCM
Nhà Xuất Bản: Văn Hóa Thông Tin
Số Trang: 418
Tác Giả: Thành Vinh
Thường Thức Đời Sống: Phong Thủy - Tử Vi
Trọng Lượng (gr): 660

Giới thiệu sản phẩm

Khám Phá Bí Ẩn Diện Mạo Con Người Theo Quan Niệm Dân Gian

Nhân tướng học là một môn khoa học vô cùng đặc sắc và mang nhiều điều bí ẩn, thú vị, là sự đúc kết những khám phá về con người trên tinh thần quan sát những diện mạo của con người, trên nhiều yếu tố và những mối liên hệ, ảnh hưởng giữa các yếu tố đó với nhau, như : tướng mặt, tướng người, nốt ruồi, dáng đi, tướng tay... trên tinh thần của Âm dương, Ngũ hành, Bát quái, Can chi… Từ đó các nhà khoa học rút ra những đặc điểm tính cách và số phận của từng người trong suốt cuộc đời họ.

Từ đó, người đọc sẽ rút ra những kinh nghiệm trong giao tiếp, ứng xử hoặc kết hợp trong tình yêu đôi lứa, trong công việc để tránh những rủi ro hay mâu thuẫn gặp phải và đưa ra những cách giải quyết hoặc điều hòa mâu thuẫn một cách nhân văn và yêu thương nhất, tránh những tổn thương và những ấm ức nhất, đồng thời nâng cao may mắn cho vận mệnh của mình cũng như những người xung quanh.

Nội dung của cuốn sách bao gồm hai phần chính sau:

Phần I. Nhận diện con người qua diện mạo - Những quy tắc vàng trong quan niệm cổ

Trình bày những bí quyết cổ truyền qua việc khám phá hình tướng khuôn mặt, qua nốt ruồi toàn thân và qua tay chỉ ra những điểm đặc biệt ảnh hưởng và có tác động trực tiếp liên quan đến vận mệnh của đời người trong mối liên hệ ràng buộc, khắc chế và liên quan với nhau không thể tách rời, nhiều khi ảnh hưởng to lớn đến vận mệnh con người, khi nhìn trên một yếu tố sẽ không đưa đến những nhận định chính xác.

Phần II. Ý nghĩa các điềm báo và sự kiêng kị - Những khám phá bất ngờ trong cuộc sống

Trình bày những điềm báo khi còn thức cũng như trong giấc ngủ; đồng thời nói rõ những điều kiêng kỵ trên toàn bộ các phương diện trong cuộc sống, từ những ngày thường đến các ngày quan trọng, lễ tết, cưới hỏi…, giúp người đọc nhận diện đầy đủ hơn những tác động của tự nhiên và cảm xúc, những điềm báo vô cùng bí ẩn bao quanh con người hàng ngày hàng giờ hiện diện xung quanh con người. Tìm hiểu những điều này, người đọc vừa có cảm giác thú vị, ngạc nhiên, lại vừa có thể rút ra những kinh nghiệm cho mình trong cuộc sống để sống bình an, và tránh những rủi ro bất ngờ.

Đây là tài liệu tham khảo gồm rất nhiều kiến thức của Tướng học và những vấn đề liên quan trong cuộc sống hữu ích dành cho mọi người mọi nhà, khi tiếp cận cuốn sách này, chúng ta không chỉ hiểu thêm về Văn hóa nhận diện con người trong văn hóa truyền thống của dân tộc mà còn rút ra những bài học kinh nghiệm vô cùng quý báu của những người đi trước trong nhiều việc nên làm và không nên làm, để từ đó vận dụng một cách hài hòa giúp cho bản thân, gia đình và bạn bè của mình ngày càng gặt hái được những thành tựu trong cuộc sống và công việc.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả