5%

Kẹo Cay Con Tàu - Vị Menthol & Khuynh Diệp (25g)

19.475đ
Tiết kiệm: 1.025đ (5%) Giá thị trường: 20.500đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Nhà Cung Cấp:
DKSH Việt Nam
Quy Cách:
Gói

Giới thiệu sản phẩm

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thương hiệu:

Fisherman's Friend

Sản xuất tại:

Việt Nam

Khối lượng tịnh:

25g

Kẹo Cay Con Tàu - Vị Menthol & Khuynh Diệp (25g)

Kẹo Cay Con Tàu Fisherman's Friend Vị Khuynh Diệp Gói 25g vốn là kẹo ngậm do dược sĩ Fleetwood James Lofthouse bào chế cho ngư dân tại thị trấn Fleetwood để họ mang theo trong những chuyến đi biển đầy bão tố và giá lạnh tại ngư trường Bắc Đại Tây Dương. Kẹo cay được chiết xuất từ tinh dầu bạc hà và khuynh diệp, viên ngậm được sản xuất theo đúng công thức truyền thống, không sử dụng màu, mùi nhân tạo. Sản phẩm tốt cho sức khỏe, điều trị các bệnh nhiễm lạnh, cảm, sưng, viêm vòm họng.

  • Kẹo Cay Con Tàu Fisherman's Friend Vị Khuynh Diệp được làm từ tinh dầu của các loại thảo dược thiên nhiên tốt cho sức khỏe. Nguồn nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những lá thảo dược tươi xanh nhất để ép lấy tinh dầu nguyên chất.
  • Kẹo Cay Con Tàu Fisherman's Friend Vị Khuynh Diệp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Malaysia, tuy nhiên vẫn giữ đúng công thức truyền thống, không sử dụng màu, mùi nhân tạo.
  • Đây là hương vị truyền thống của Kẹo Cay Con Tàu Fisherman's Friend giúp điều trị hiệu quả chứng nhiễm lạnh, giảm sưng viêm cổ họng, trị ho. Kẹo dạng vĩ nhỏ gọn, có thể đem theo và sử dụng bất cứ khi nào cần.

Lưu ý: Sẽ tùy theo từng lô hàng mà bao bì, mẫu mã và xuất xứ có thể thay đổi

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả

Sản phẩm tương tự