Kẹo Arcor Kẹo Frutal Mexican Candy (200g)

87.400đ
Tiết kiệm: 4.600đ (5%) Giá thị trường: 92.000đ
Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Nhà Cung Cấp:
Phượng Hoàng
Quy Cách:
Hộp

Giới thiệu sản phẩm

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thương hiệu: Arcor
Khối Lượng: 180g
Số Lượng: 1 Hộp
Lưu ý: Sẽ tùy theo từng lô hàng mà bao bì, mẫu mã và xuất xứ có thể thay đổi.

Kẹo Arcor Kẹo Frutal Mexican Candy (200g)

Kẹo Arcor Kẹo Frutal Mexican Candy (200g) là món ăn vặt thơm ngon bổ dưỡng cho cả người lớn và trẻ nhỏ, sản xuất trên dây chuyền hiện đại và phù hợp khẩu vị của người Việt Nam. Sản phẩm dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Kẹo được đóng hộp rất tiện dụng, phù hợp cho những chuyến đi xa như du lịch hay picnic.

Thông tin sản phẩm
Kẹo Arcor Kẹo Frutal Mexican Candy (200g) có thành phần nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người dùng. Sản phẩm được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng và đây còn là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Thành phần có trong bánh giúp bạn bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể mỗi ngày. Kẹo nhai mềm ngọt lịm với mùi vị đa dạng. Bao bì đầy màu sắc, bắt mắt. Thích hợp để sử dụng và tặng biếu.

Kẹo được đóng hộp nhỏ gọn, tiện lợi sử dụng trong gia đình hoặc mang đi du lịch, dã ngoại.

Arcor là thương hiệu bánh nổi tiếng của Argentina. Các sản phẩm của Arcor được nhập khẩu trực tiếp từ Argentina, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Arcor cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hình thức đẹp, hấp dẫn, tất cả vì sức khỏe và sự ưa thích của khách hàng. Arcor luôn không ngừng cải tiến công tác quản lý, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để có được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá thành tốt nhất.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả

Sản phẩm tương tự