Sản phẩm Bách Hóa chỉ mở bán tại nội thành TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ mở rộng trong thời gian tới.

iPen - Bút Thần Đồng

1,432,000 VNĐ
Tiết kiệm: 358,000 VNĐ (20%) Giảm 20%
10 Ngày
2180100000020
Còn hàng
+

Bút Thần Đồng Ipen là sản phẩm giáo dục điện tử nhằm phục vụ cho việc học ngôn ngữ của các bạn thanh thiếu niên dựa trên đặc điểm và quy luật của việc phát triển trí não, tận dụng tính hiếu động ham chơi, hiếu kỳ, thích cạnh tranh và ưa mạo hiểm của trẻ.

MUA NHANH YÊU THÍCH SO SÁNH
  • Pinterest

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thương hiệu:

Nhân Văn

Sản xuất tại:

Đài Loan

Kích thước:

30 x 30cm

Màu:

Cam - Xanh

Phụ kiện đi kèm:

16 cuốn sách, bộ sạc

iPen - Bút Thần Đồng

Bút Thần Đồng Ipen là một sản phẩm tuyệt vời của giáo dục điện tử. Với định hướng hỗ trợ việc học và hoàn thiện khả năng ngôn ngữ của các bạn nhỏ từ 3 -12 tuổi, Ipen được thiết kế dựa trên đặc điểm và quy luật vận hành của 2 bán cầu não, giúp phát huy tối đa tính logic và sáng tạo của các bạn nhỏ theo từng lứa tuổi.Bên cạnh đó, Ipen tận dụng tính hiếu động, hiếu kỳ, thích khám phá của các bạn nhỏ nên bài học nào cũng có hình ảnh rất sinh động, màu sắc rõ ràng và âm thanh to rõ nhằm kích thích sự tò mò của các bạn nhỏ, giúp các bạn học nhanh hơn và nhớ lâu hơn so với cách học truyền thống.

Bút thần đồng Ipen có thể đọc được hơn 1000 đầu sách bao gồm các loại sách: Tiếng anh, tiếng hoa, tiếng hàn, tiếng nhật, tiếng việt, toán, sách nhận biết xã hội....

Áp dụng kỹ thuật cảm ứng tiên phong của Quốc tế, sản phẩm này tập hợp những ngữ âm tiên tiến và kỹ thuật hoàn nguyên, kỹ thuật OID ẩn hình, tập trung nhiều chức năng như chấm đọc, chức năng kể chuyện, dịch sang tiếng nước ngoài, lặp lại, trò chơi, máy nghe nhạc MP3, USB... biến những kỹ thuật học tập cao cấp máy học với thao tác đơn giản.Bút do Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam phát hành nên rất thân thiện với môi trường, không độc hại, không mùi, không bức xạ, được chứng nhận 3C quốc gia, bảo đảm cho sức khỏe của trẻ và an toàn khi sử dụng.

Các chức năng chính của Bút Thần Đồng IPEN dùng trong học tập:

- Chấm đọc

- Giảng bài

- Nghe viết

- Trắc nghiệm

- Thu âm so sánh

- Lặp lại

- Đọc cả tiếng Anh - Việt

- Đọc cả bài

Cách sử dụng:

- Chấm bút vào bìa sách để bút nhận biết quyển sách cần đọc

- Mở trang sách, sau đó chấm vào dòng chữ hoặc hình ảnh bạn cần đọc

- Đặt biệt chấm vào hình ảnh bút sẽ phát ra âm thanh tương ứng: tiếng con vật, động cơ....

Đây là một sự lựa chọn chọn hoàn hảo cho các bạn nhỏ mới tập đọc hoặc đam mê về với ngôn ngữ. Ipen không những hỗ trợ phát triển tốt cho những kĩ năng mềm cho các bạn nhỏ như nghe, nói, đọc, viết mà còn giúp cho việc học ngoại ngữ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Không tìm thấy bài viết

Bình luận