5.0 /5 19 đánh giá
16
2
1
0
0
Vừa nhận được sách, cảm thấy rất vui khi mua được sách giờ rất khó tìm vì những chỗ khác đều hết hàng, sách đóng gói cẩn thận nguyên vẹn, giao hàng tiêu chuẩn sẽ đợi hơi lâu, mà lần đầu đặt sách nên đối với mình vậy là ổn rồi. Chúc Nhân Văn ngày càng phát triển!
Có sự bất ngờ về giao diện của nhanvan.vn . Ở các nhà sách, mình rất hài lòng vì số lượng đầu sách tham khảo nhiều và chất lượng, nếu có thể rất khuyến khích mọi người nên đi tới nhà sách. Ở giao diện web mình xin góp ý ở mục tham khảo cấp THCS THPT Tiểu học nên chia thành các lớp. Đồng thời mong hiển thị nhiều sản phẩm trên web hơn. Ngoài ra khi mình tra tìm sách tham khảo toán 11 vẫn còn có nhiều cuốn sách không cùng chủ đề lọt vào.
Tôi đã biết đến nhà sách nhân văn từ lúc còn nhỏ khi nhân văn bên lê thị riêng mới khánh thành. Nay nhà sách nhân văn lại có thêm nhân văn online, thật sự tôi rất hào hứng và cảm thấy rất thích nhà sách nhân văn. Nhân viên tư vấn rất ok, bao bì đóng gói rất cẩn thận và đẹp mắt. Nhưng có cái tôi không hài lòng là lúc tôi chọn thanh toán ship nhanh thì mỗi đơn hàng về sau tiền ship lại tăng lên không rõ lý do. Tôi mong nhân văn online nên xem lại tiền ship cho khách. Vì tiền ship tăng lên khá cao. Nói chung ngoài vấn đề đó ra tôi vẫn hài lòng cách phục vụ và dịch vụ bên nhân văn.
Lần đầu tiên đặt sách trên Nhanvan.vn. Ấn tượng của mình là rất tuyệt.
Sách giao nhanh, đóng gói cẩn thận.
Nhân viên nhiệt tình, ân cần.
Nhiều chương trình khuyến mãi có lợi cho khách hàng.
Mong Nhân Văn bổ sung thêm sách Trinh thám Trung Quốc như của Nhà sách Cổ Nguyệt.
Sẽ ủng hộ Nhân Văn lâu dài.
Đóng gói chắc chắn, sách giảm giá nhiều nhưng chất lượng tốt không bị móp méo hay sao cả, có nhiều ưu đãi. Thời gian giao hàng hơi lâu nhưng mình ko cần vội nên đây ko phải vấn đề gì lớn.
Sách hôm trước mới thấy giảm giá định mua nay lên coi thì lại hết giảm. Hix
Sách hay
Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, chương trình khuyến mãi tốt. Chỉ có một khuyết điểm nhỏ là giao hàng hơi lâu nhưng sách được đóng gói rất cẩn thận. Sẽ tiếp tục ủng hộ Nhân Văn.
Mong ad cập nhật luôn sách chưa việt hóa kiểu tiếng nước ngoài giống ben Fahasa luon ạ
1 2