Mua sách trên website nhanvan.vn đã được ưu đãi cực khủng giờ đây lại được giảm thêm 10% chỉ với một cái quét mã! Điều này hoàn toàn là sự thật. Giờ đây chỉ cần thực hiện thanh toán bằng VNPay-QR, bạn sẽ được giảm ngay 10%, không giới hạn số lần nhận ưu đãi.


Sống ở thời đại 4.0 nên mọi hoạt động, giao dịch đều được công nghệ hoá nhằm đem lại sự tiện dụng và ưu đãi về chi phí lớn nhất đến người sử dụng. Nhanvan.vn cũng vậy, không chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm, cung cách phục vụ mỗi ngày mà còn luôn song hành và cập nhật mọi công nghệ cũng như những ứng dụng mới nhất, tiện ích nhất để đem lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng.

Bắt đầu từ ngàu 4/10/2018, tất cả khách hàng mua sắm trên website Nhanvan.vn và tại hệ thống Nhà sách Nhân Văn thực hiện giao dịch thanh toán bằng tính năng QR PAY trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SCB, IVB, VPBank, Viet Capital Bank, Eximbank, SHB, Maritime Bank, NCB đều sẽ được nhận ưu đãi thêm 10% tổng giá trị hóa đơn (Không quá 200.000đ).

Còn chần chừ gì nữa mà chưa click ngay vào website Nhanvan.vn mua sắm thả ga, không lo về giá.

QR Pay là gì?
Mã QR hay QR code là viết tắt của Quick response code (tạm dịch "Mã phản hồi nhanh") là mã vạch ma trận thể hiện dưới dạng hình vuông lưu trữ các thông tin về sản phẩm/ dịch vụ, đơn hàng, địa điểm,... Trước đây ở Việt Nam, mã QR chủ yếu dùng để quảng cáo trên tạp chí, bao bì sản phẩm... để người dùng có thể truy cập nhanh trang web của doanh nghiệp hoặc tải một phần mềm/ thông tin đã được mã hóa.QR Pay là công nghệ mới được triển khai trên ứng dụng Mobile Banking dành cho các thiết bị di động thông minh trên hệ điều hành iOS, Android.

Với tiện ích QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch thanh toán mà không cần dùng tiền mặt hay các loại thẻ ngân hàng. Chỉ cần dùng camera điện thoại để quét mã QR trong phần thanh toán tại website Nhanvan.vn, ứng dụng sẽ nhanh chóng hiển thị các thông tin tương ứng của giao dịch, và chỉ bằng vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể hoàn tất thanh toán bằng mã QR sau vài giây.


Chọn tính năng QR Pay có sẵn trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng để quét mã

Khách hàng quét mã VNPAY-QR được đặt tại quầy thanh toán của Nhân Văn… để thanh toán nhanh

Thanh toán QR Pay đang là xu hướng thanh toán mới, nhanh chóng, tiện lợi, đang được hàng triệu khách hàng sử dụng trong mọi giao dịch của đời sống thường ngày từ ăn uống, mua sắm, đi lại, giải trí… Hiện tại đã có hơn 20.000 điểm chấp nhận thanh toán mã VNPAY-QR trên toàn quốc, con số các điểm chấp nhận thanh toán dự kiến sẽ tăng lên 50.000 điểm vào cuối năm 2018. Với sức lan tỏa mạnh mẽ, thanh toán nhanh bằng cách quét mã QR được coi là xu thế tiêu dùng của tương lai, một giải pháp thanh toán của xã hội “không tiền mặt” trong thời đại 4.0.