5%

Hộp Hai Quai Đại Đồng Tiến L01002-1 (220x126x105mm)

23.750đ
Tiết kiệm: 1.250đ (5%) Giá thị trường: 25.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Nhà Cung Cấp:
Đại Đồng Tiến
Quy Cách:
Hộp

Giới thiệu sản phẩm

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thương hiệu: Đại Đồng Tiến
Kích thước: 220x126x105mm
Lưu ý: Sẽ tùy theo từng lô hàng mà bao bì, mẫu mã và xuất xứ có thể thay đổi.

Hộp Hai Quai Đại Đồng Tiến L01002-1 (220x126x105mm)

Hộp 2 Quai Đại Đồng Tiến L01002-1 là sản phẩm hộp giúp việc lưu trữ thực phẩm được lâu hơn mà thực phẩm vẫn tươi ngon. Hộp hoàn toàn kín khí với lớp silicon, dễ dàng sử dụng, không khí không thể thoát ra ngoài.

Đặc điểm sản phẩm:
Sản phẩm được sản xuất từ nhựa PP cao cấp, trong suốt, dai, bền. Bên cạnh đó, chất liệu cứng và chịu được nhiệt cao. Với chất liệu này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với thực phẩm được bảo quản trong hộp, nhựa không chứa chất gây hại cũng như không tương tác với thực phẩm.

Sản phẩm được thiết kế hoàn toàn kín khí, với lớp silicon và 2 khóa an toàn, dễ dàng sử dụng, không khí không thể thoát ra ngoài, giúp việc lưu trữ thực phẩm được lâu hơn mà thực phẩm vẫn tươi ngon.

Nắp được gắn chặt vào thành nhờ dây silicon thông minh. Với tính năng đàn hồi cao, lớp silicon này không chỉ giúp tăng độ ma sát để giữ nắp mà còn hạn chế mùi thực phẩm.

Hộp dẻo, độ bền cao, không hề biến dạng, không bị suy giảm chất lượng, không tương tác hóa học cho dù bạn để trong tủ lạnh - kể cả ngăn đá. Sản phẩm có dung tích lớn giúp bạn có thể sử dụng đa mục đích như bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh, rất tiện dụng.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả