Sản phẩm Bách Hóa chỉ mở bán tại nội thành TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ mở rộng trong thời gian tới.

Hỏi Đáp Lịch Sử Việt Nam (Tập 10)

Giảm 35%
55,250 VNĐ
Tiết kiệm: 29,750 VNĐ (35%) Giảm 35%
10 Ngày
Điểm tích lũy: 55250
8934974114420
Còn hàng
+
MUA NHANH YÊU THÍCH SO SÁNH
  • Pinterest

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:
NXB Trẻ
Tác giả:Nhóm Nhân Văn Trẻ
Kích thước:
20 x 14 cm
Số trang:
361
Năm xuất bản:2013

Hỏi Đáp Lịch Sử Việt Nam (Tập 10)

Hỏi Đáp Lịch Sử Việt Nam (Tập 10) là tập cuối cùng trong series Hỏi Đáp Lịch Sử Việt Nam, gồm những câu hỏi đáp về lịch sử nước nhà từ năm 1975 đến nay. Đây là giai đoạn có nhiều dấu ấn quan trọng: những biến chuyển trong xã hội sau ngày thống nhất đất nước, thời kỳ đổi mới bắt đầu từ đại hội 6 năm 1986, giai đoạn tăng tốc và hội nhập vào thế giới; song song đó, quân dân Việt Nam vẫn phải đấu tranh bảo vệ chủ quyền dân tộc, giữ gìn an ninh trật tự xã hội…

Tất cả những vấn đề này đã được chọn lọc để gói gọn trong 100 câu hỏi đáp, do nhóm Nhân văn trẻ - gồm các giảng viên khoa Sử và Quan hệ quốc tế Trường Đại học Khoa học Xã Hội Nhân Văn thực hiện. Sách có phần phụ lục danh sách những vị lãnh đạo Đảng và nhà nước trong thời kỳ này, đồng thời điểm những sự kiện tiêu biểu nhất qua 37 năm. Mỗi câu hỏi đáp đều có hình ảnh tư liệu minh họa.

Bộ sách Hỏi Đáp Lịch Sử Việt Nam cung cấp những kiến thức phổ thông và toàn diện về lịch sử nước nhà từ ngày đầu thành lập đến nay, với cách thức trình bày đơn giản, dễ hiểu. Bộ sách có thể sử dụng tốt trong nhà trường phổ thông, đại học và đặc biệt dành cho những ai yêu thích tìm hiểu lịch sử Việt Nam.

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

Không tìm thấy bài viết

Bình luận
Nhà cung cấp:
Nhà Xuất Bản Trẻ