Khách Hàng khi mua từ 10 sản phẩm Văn Phòng Phẩm trở lên sẽ được giảm thêm 10%

Lưu Ý: Chương trình không áp dụng đối với một số loại Văn Phòng Phẩm đặc biệt, không áp dụng với đơn hàng sỉ

20%

Học Kiểu Du Kích - Học Nhanh Hiểu Lẹ

28.800đ
Tiết kiệm: 7.200đ (20%) Giá thị trường: 36.000đ
8935095601547
Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Giáo Dục Trẻ Tuổi Teen
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 14 x 21
Mã Hàng: 8935095601547
Năm Xuất Bản: 2008
Nhà Cung Cấp: Huy Hoàng
Nhà Xuất Bản: Hồng Đức
Nuôi Dạy Con: Giáo Dục Trẻ Tuổi Teen
Số Trang: 282
Tác Giả: Anna Lyne
Trọng Lượng (gr): 250

Giới thiệu sản phẩm

Học Kiểu Du Kích - Học Nhanh Hiểu Lẹ

Học Kiểu Du Kích - Học Nhanh Hiểu Lẹ Với Phương Pháp Thực Tế Giúp Trẻ Học Khá Thực Sự Dù Ở Trường Hay Ở Nhà:
Đôi mắt của con bạn dường như không còn biểu lộ sự sinh lợi hoặc sinh động như vài năm trước nữa. Bạn nhớ sự háo hức của con khi lần đầu học đi, học nói, chơi với cát, nước và nhìn thấy tuyết. Bạn không hiểu vì sao mình lại kỳ vọng nhiều ở con như thế, dù bạn biết thực ra chẳng có gì cả con bạn cũng như những trẻ khác thôi.
Con trai bạn đang thu mình lại và bạn biết bé không tham gia nhiều vào các hoạt động ở lớp. Bạn lo lắng con đang “thất bại” và băn khoăn không biết mình có thể làm gì để giúp con tìm lại được lòng tự trọng và tiếp tục học mà không cần đến trường.
Bạn không nghĩ là thầy cô hay trường học của con có vấn đề gì đặc biệt, nhưng bạn muốn cho con nhiều hơn thế. Học nhiều hơn, phát triển hơn, nhiều cảm hứng hơn, nhiều cơ hội hơn…
Mỗi tối con bạn phải làm bài tập nhiều giờ liền. Trường học của con bạn cũng không còn giờ ra chơi nữa. Những học sinh khác ở trường của con bạn, thậm chí là cả giáo viên, cũng lo lắng, cũng thấy quá tải với những bài kiêm tra được áp dụng trong hệ thống giáo dục của bạn. Bạn băn khoăn không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Có phải các trường đang làm không tốt không? Ai là người quyết định nội dung những bài kiểm tra? Sao chuyện này lại diễn ra khi mà đến giáo viên cũng không muốn?
Khi bạn hỏi con “Hôm nay con làm gì ở trường?”, con bạn liền nói “Con chẳng làm gì cả”, hay “ở trường hôm nay thế nào?”, con bạn trả lời rằng “Bình thường” hoặc “Chán lắm” hoặc “Chẳng ra sao cả”. Bạn hẳn sẽ nghĩ: “Thế giới là thế mà. Mình cũng đã nói thế khi bố mẹ hỏi mình như vậy. Chuyện đó vẫn thường xảy ra, chẳng có gì đặc biệt cả… Mà sao trường học lại không thú vị hơn nhỉ?”

Bạn nhận ra sự vô ích của việc bắt trẻ phải tuân theo những yêu cầu “chuyên quyền” của trường học, quan điểm của chúng ta về việc học thực sự là học như thế nào, và thể hiện rằng người lớn ai cũng ủng hộ trẻ tham gia vào những cuộc đối thoại sáng tạo. Hy vọng cuốn sách có thể truyền cảm hứng cho bạn nhớ lại sự tham gia của chính bạn trong cuộc đối thoại đó, hỗ trợ con trong việc khám phá ra những tài năng, những đam mệ độc nhất của chúng, và thay thế gánh nặng lo âu, đau đầu vô tận về thứ hạng, bài tập về nhà, bài kiểm tra và những nhận xét của giáo viên bằng niềm vui thích được học, được sáng tạo, được làm việc siêng ngăng, không phải để được ai công nhận, mà vì đam mê.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả