Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

15%
Hãy Khát Khao, Sẽ Được Học Cách Thể Hiện Năng Lực Nguyên Khởi Trong Ta

Hãy Khát Khao, Sẽ Được Học Cách Thể Hiện Năng Lực Nguyên Khởi Trong Ta

125,800đ
Tiết kiệm: 22,200đ (15%) Giá thị trường: 148,000đ
9786046846857
Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Sách Kỹ Năng Sống
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 14 x 21
Năm Xuất Bản: 2019
Nhà Cung Cấp: Phương Nam
Nhà Xuất Bản: Văn Hóa - Văn Nghệ
Số Trang: 312
Tác Giả: Esther Hicks
Tâm Lý - Kỹ Năng Sống: Kỹ Năng Sống
Trọng Lượng (gr): 310

Giới thiệu sản phẩm

Hãy Khát Khao, Sẽ Được Học Cách Thể Hiện Năng Lực Nguyên Khởi Trong Ta

...Thông điệp ở đây rất đáng ngạc nhiên nhưng cũng rất giản dị - bạn đến từ một Nguyên khởi của tình yêu và sự khỏe mạnh. Khi bạn hiệp thông với năng lực an bình và yêu thương đó, bạn sẽ lấy lại được sức mạnh Nguyên khởi của bạn - nó là sức mạnh nhằm biểu lộ niềm khao khát thu hồi sự khang kiện, nhằm đem đến sự phong dư thay thế cho sự khan hiếm trước đây, và nhằm tiếp cận sự hướng đạo Linh thánh dưới dạng những người công chính và những tình huống phù hợp. Đó là những gì Nguyên khởi của bạn làm, và bởi vì bạn xuất phát từ Nguyên khởi đó, bạn cũng có thể và sẽ làm được như vậy.

Tôi trải qua trọn một ngày gặp gỡ trực tiếp Abraham, ăn tối với Esther và Jerry, và lắng nghe hàng trăm cuốn băng ghi âm lời nói của Abraham, vì vậy bạn có thể tin tôi - bạn sắp bước vào một cuộc hành trình biến chuyển cuộc đời được mời gọi từ hai trong số những người chính trực và tâm linh thuần khiết nhất mà tôi từng gặp mặt. Jerry và Esther Hicks mang theo nỗi kính sợ với vai trò truyền đạt những lời giáo huấn của Abraham đến bạn, và tôi cũng có một nỗi kính sợ như vậy khi viết Lời nói đầu này cho Abraham...

Dễ hiểu và mộc mạc, đây là một trong những cuốn sách có tác động mạnh mẽ nhất mà tôi từng đọc. Toàn bộ cuộc sống của một người có thể thay đổi nhờ những gì được tìm thấy ở đây. Và tất cả đều được ban cho một tình yêu như thế! Cuốn sách này là một Kho tàng Sự sống.

(Neale Donald Walsch, tác giả cuốn Trò chuyện với Chúa)

Một trong những thứ có giá trị nhất trong Hãy khát khao, sẽ được là Abraham cho chúng ta 22 tiến trình tác động mạnh khác nhau để đạt được những mục tiêu của chúng ta. Bất luận chúng ta ở đâu, vẫn có một tiến trình có thể làm cho cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn. Tôi yêu cuốn sách này, và yêu Esther và Jerry Hicks!

(Louise L. Hay, tác giả cuốn Bạn có thể chữa lành cuộc sống của mình)

Đây là cuốn sách tuyệt vời! Vợ tôi và tôi đã tận hưởng những lời dạy sâu sắc và cực kỳ thiết thực của Abraham trong nhiều năm. Chúng tôi tin rằng bạn cũng sẽ tìm thấy lợi ích. Chúng tôi giới thiệu nó cho tất cả bạn bè!

(John Gray, Tiến sĩ, tác giả cuốn Đàn ông sinh ra từ sao Hỏa, Phụ nữ sinh ra từ sao Kim)

Đây là một trong những cuốn sách hay nhất về sự biểu thị mà tôi từng dành nhiều thời gian để đọc. Tôi đánh giá cao cuốn sách với những chân lý sâu xa lại được trình bày bằng văn phong nôm na đến như thế! Giọng văn khoái hoạt của cuốn sách đầy sự thông cảm, yêu thương, và hoàn toàn tích cực. Tôi đang phân phát những bản sách Hãy khát khao, sẽ được cho những người tôi biết. Tôi thích và hết lòng giới thiệu cuốn sách này.

(Doreen Virtue, Tiến sĩ, tác giả cuốn sách bán chạy nhất Thuốc tiên)

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả