5%

Hạt Nêm Knorr Natural - Vị Gà (330g)

45.600đ
Tiết kiệm: 2.400đ (5%) Giá thị trường: 48.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Nhà Cung Cấp:
HTX-TM Quận 3 (Unilever)
Quy Cách:
Gói

Giới thiệu sản phẩm

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thương hiệu: Knorr
Lưu ý: Sẽ tùy theo từng lô hàng mà bao bì, mẫu mã và xuất xứ có thể thay đổi.

Hạt Nêm Knorr Natural - Vị Gà (330g)

Đảm bảo vị ngon của món ăn nhưng vẫn yên tâm về nguồn gốc nguyên liệu của sản phẩm và sức khoẻ gia đình, Knorr Natural - Bột Nêm Tự Nhiên chính là dòng sản phẩm dành cho bạn! Knorr Natural - Bột Nêm Tự Nhiên Vị Gà là gia vị nêm nếm dạng bột mịn lần đầu tiên được giới thiệu trên thị trường với công thức thành phần được kết hợp từ 9 nhóm nguyên liệu có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, không bột ngọt, không thêm chất bảo quản và màu nhân tạo.

Gia đình bạn chắc chắn sẽ yêu thích vị ngọt Umami tự nhiên (Thường được hiểu là vị ngọt thịt, là vị ngon thứ 5 sau 4 vị cơ bản: Chua, Ngọt, Mặn, Đắng) của sản phẩm. Vị ngon nguyên bản và ngọt tự nhiên của sản phẩm không đến từ bột ngọt/mì chính mà đến từ chiết xuất Nấm Men tự nhiên kết hợp cùng các nguyên liệu tự nhiên khác như Bột chiết xuất gà, bột rau củ cô đặc.

Ngoài Knorr Natural Bột nêm Tự Nhiên Vị Gà, bạn cũng có thể trải nghiệm Vị Rau Củ đặc biệt phù hợp với người ăn chay hoặc ăn thực dưỡng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thử Knorr Hạt Nêm Thịt Thăn, Xương Ống và Tuỷ; Knorr Hạt Nêm Chay Nấm Huơng và bất kỳ sản phẩm nào trong Bộ Knorr Gia vị hoàn chỉnh.

Knorr đã mang hương vị đến cho cuộc sống từ năm 1838 và tiếp tục cho đến ngày nay vẫn với sự tận tuỵ và đam mê như ngày thành lập. Knorr tin rằng không có đường tắt để tạo ra những món ăn tuyệt vời. Với Knorr, những khoảnh khắc tuyệt vời sẽ xảy ra khi bạn được nếm những hương vị ngon nhất! Đó là lý do Knorr luôn cố gắng để mang lại nguồn cảm hứng mới cho bạn và hàng người yêu thích ẩm thực khác trên thế giới, luôn luôn tìm tòi khám phá và tận huởng từng khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả