Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

Hạt Giống Đu Đủ Ruột Vàng F1 007 Nam Việt

Hạt Giống Đu Đủ Ruột Vàng F1 007 Nam Việt

15,000đ
8936092430314
Còn hàng
+

Sản phẩm chỉ bán tại thị trường TP.Hồ Chí Minh

Thông tin sản phẩm

Thể loại Hạt Giống
Nhà Cung Cấp: Nam Việt
Quy Cách: Gói

Giới thiệu sản phẩm

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thương hiệu:Nam Việt
Sản xuất tại:
Việt Nam
Lưu ý:Sẽ tùy theo từng lô hàng mà bao bì, mẫu mã và xuất xứ có thể thay đổi.

Hạt Giống Đu Đủ Ruột Vàng F1 007 Nam Việt

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

+ Thời vụ: Cây khỏe, đậu trái tốt, thịt màu vàng cam, cơm dày. Tỉ lệ trái khoảng 70%. Độ đường 13 - 14 độ Birk. Vận chuyển xa tốt. Trọng lượng trái 1,5 - 2kg.

+ Mật độ trồng: Hàng x Hàng: 2 - 2,5m, Cây x Cây: 2 - 2,5m

+ Lượng giống/1.000m2: 200 - 220 hạt

+ Thời gian thu hoạch: Khoảng 8 tháng trồng

+ Độ sạch >99%; Nẩy mầm >80%; Ẩm độ <10%

Kỹ thuật gieo ươm cây giống

- Ngâm ủ hạt giống: Ngâm hạt trong nước ấm 3 sôi 2 lạnh trong 5 giờ, rồi ủ hạt trong bao vải coton ẩm 4-5 ngày. Khi hạt nứt nanh nảy mầm đều thì mang gieo.

- Làm bầu gieo cây giống: Dùng viên nén ươm hạt thì đơn giản nhất. Trường hợp làm bầu: Dùng cốc ươm hạt hay túi nilon kích thước khoảng 8x5cm (có đục lỗ thoát nước), trộn đều đất với phân hữu cơ hoai mục, tỷ lệ 3 đất 1 phân. Đóng đầy hồn hợp đất vào bầu túi. Ấn nhẹ hạt vào giữa túi bầu. Mỗi bầu gieo một hạt. Phủ ít đất bột mịn lên trên. Xếp các bầu cây vào khay. Để ở nơi thoáng mát, không mưa nắng và tưới giữ ẩm cho cây hàng ngày.

- Khi cây có 2 - 4 lá thật thì 2 ngày tưới 1 lần và để khay cây con vị trí có đủ ánh sáng thì cây con mới mọc khỏe mạnh, sinh trưởng tốt.

- Khi cây có 4 - 5 lá thật, cao 10-15cm thì đưa ra vị trí trồng cố định. Loại ngay những cây giống khẳng khiu, thân thẳng tắp, èo uột, lá ít xẻ thùy. Chỉ đào đánh tạo bầu hoặc nhổ cây sau khi làm ẩm đất để "hưởng cái" nếu phát hiện cây đực thì cắt đầu rễ cọc.

* Cách trồng: Dùng dao sắc rạch nhẹ gỡ bỏ vỏ nilon (không làm vỡ bầu). Đặt cho bầu và cây giống nằm ngang trên mặt đất xuôi theo hướng Đông - Tây (hoặc hướng ngọn ra nơi nhiều ánh sáng đối với vị trí cớm nắng). Vun đất quanh bầu. Nén chặt gốc và tưới đủ ẩm cho cây. Bạn không được lót bầu trồng bằng bùn tươi hoặc phân hóa học sẽ gây thâm rễ thối mầm.

Trồng xong dùng que cắm để nâng ngọn cây cho ngóc lên tự nhiên. Bạn giữ sao cho phần thân gốc đu đủ luôn nghiêng một góc 45 độ so với mặt đất từ khi trồng cho đến suốt quá trình sinh trưởng của cây - như vậy cây sẽ cong hình chữ C với phần ngọn thẳng hướng lên trên.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả