Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

22%

Hành Trình Về Phương Đông (Bìa Cứng)

92,040đ
Tiết kiệm: 25,960đ (22%) Giá thị trường: 118,000đ
8935086844090
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Sách Kỹ Năng Sống
Hình thức: Bìa Cứng
Kích Thước (cm): 16 x 24
Nhà Cung Cấp: Sáng Tạo Trí Việt (First News)
Nhà Xuất Bản: Tổng Hợp TP.HCM
Số Trang: 206
Tác Giả: Baird T. Spalding
Tâm Lý - Kỹ Năng Sống: Kỹ Năng Sống
Trọng Lượng (gr): 400

Giới thiệu sản phẩm

Hành Trình Về Phương Đông (Bìa Cứng)

Hành Trình Về Phương Đông mở ra một chân trời mới về Đông Tây gặp nhau, để khoa học Minh triết hội ngộ, để Hiện đại Cổ xưa giao duyên, để Đất Trời là một. Thế giới, vì vậy đã trở nên hài hòa hơn, rộng mở, diệu kỳ hơn và, do đó, nhân văn hơn.

Hành Trình Về Phương Đông kể về những trải nghiệm của một đoàn khoa học gồm các chuyên gia hàng đầu của Hội Khoa Học Hoàng Gia Anh được cử sang Ấn Độ nghiên cứu về huyền học và những khả năng siêu nhiên của con người. Suốt hai năm trời rong ruổi khắp các đền chùa Ấn Độ, chúng kiến nhiều pháp luật, nhiều cảnh mê tín dị đoan, thậm chí lừa đảo...của nhiều pháp sư, đạo sĩ...họ được tiếp xúc với những vị thế, họ được chứng kiến, trải nghiệm, hiểu biết sâu sắc về các khoa học cổ xưa và bí truyền của văn hóa Ấn Độ như Yoga, thiền định, thuật chiêm duyên, nghiệp báo, luật nhân quả, cõi sống và cõi chết....

Đúng lúc một cuộc đối thoại cởi mở và chân thành đang sắp diễn ra với các đạo sĩ bậc thầy, thì đoàn nhận được tối hậu thu từ chính quyền Anh Quốc là phải ngừng ngay việc nghiên cứu, tức khắc hồi hương và bị buộc phải im lặng, không được phát ngôn về bất cứ điều gì mà họ đã chứng nghiệm. Sau cùng ba nhà khoa học trong đoàn đã chấp nhận bỏ lại tất cả sau lưng, ở lại Ấn Độ tiếp tục nghiên cứu và cuối cùng trở thành tu sĩ. Trong số đó có giáo sư Salding- tác giả hồi ký đặc biệt này.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 2 đánh giá
2
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (2 nhận xét)
Hiện thị theo:
Phương Đông – cái nôi văn hóa của nhân loại, không ồn ào, vội vã và não nhiệt như cuộc sống ở Phương Tây, nó mang trong mình sự trầm ổn tĩnh lặng và huyến bí khơi dậy trí tò mò của con người khiến con người ta phải tạm gác lại những thứ khoa học thực nghiệm, xách ba lô và bắt đầu một cuộc phiêu lưu tâm tưởng. Đó là Hành Trình Về Phương Đông.

Cuốn sách Hành Trình Về Phương Đông mở ra một chân trời mới để Đông Tây gặp nhau, khoa học minh triết hội ngộ. Ở Phương Tây, khi người ta tuyên bố rằng “Thượng Đế đã chết” thì bỗng xuất hiện một vị đạo sĩ có khả năng phi thường, ông có thể uống bất kì chất hóa học nào dù cực mạnh cũng chẳng hề hấn gì, ông có thể nhịn thở hàng giờ dưới nước thậm chí bị chôn sống dưới lòng đất mà vẫn bình thường. Chính những điều kì lạ của vị đạo sĩ người ấn ấy mà cuộc hành trình hướng về Phương Đông, đi tìm những khả năng siêu nhiên của một đoàn khoa học bao gồm các chuyên gia hàng đầu của Hội Đồng Khoa Học Hoàng Gia Anh bắt đầu. Đoàn khoa học đến vùng đất Ấn Độ và đặt ra cho mình một tiêu chuẩn quan sát với một tinh thần khoa học tuyệt đối, không chập nhận bất cữ sự giải thích mơ hồ không rõ ràng. Họ chứng kiến đủ những trò bịp bợm, lừa đảo trên đường phố, sự mê tín dị đoan của người dân nơi đây. Tưởng trừng lòng tràn đầy sự thất vọng cho đến khi học được tiếp xúc với các vị chân tu đạo sĩ thực sự ở vùng núi hoan vu, dãy Hy Mã Lạp Sơn thì tâm tư cũng dẫn được khai mở, sự thức tỉnh của trí tuệ và tâm tưởng khiến họ hiểu được những giá trị tinh thần đích thực, những khả năng siêu nhiên của con người mà không loại khoa học nào có thể chứng minh nổi.
Hành trình về Phương Đông là một cuốn du khảo kí của một nhóm các chuyên gia hàng đầu thuộc Hội Khoa Học Hoàng Gia Anh trong chuyến hành trình sang Ấn Độ. Họ có sứ mạng nghiên cứu về huyền học và tâm linh ở một thuộc địa Anh trong thế khỉ 17 18. Khi gần đến nỗi tuyệt vọng thì lần lượt họ được gặp những con người khác nhau đã được trao sứ mạng truyền đạt cho nhóm các nhà bác học Tây phương những điều vi tế về tâm linh Phương Đông huyền bí. Họ chứng kiến, kinh nghiệm được đều ý nghĩa và lần lượt đạt được những nấc thang quan trọng trên con đường giác ngộ của mình.
Lôi cuốn, hấp dẫn, vi tế, khúc chiết và thuyết phục! Tôi đã đọc đi đoc lại, và tin tuyệt đối những điều chia sẻ trong sách. Nó tác động mạnh đến tư duy và nhận thức của tôi. Mong rằng bạn cũng nhận được những điều ấy.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả