20%

Hạnh Phúc Không Do Trời Định

67.200đ
Tiết kiệm: 16.800đ (20%) Giá thị trường: 84.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Hình thức:
Bìa Mềm
Kích Thước (cm):
12 x 21
Mã Hàng:
9786047751198
Năm Xuất Bản:
2018
Nhà Cung Cấp:
SKY Books
Nhà Xuất Bản:
Thế Giới
Số Trang:
219
Tác Giả:
Cá Chép
Trọng Lượng (gr):
180
Văn Học:
Truyện Ngắn - Tản Văn

Giới thiệu sản phẩm

Hạnh Phúc Không Do Trời Định

HẠNH PHÚC KHÔNG DO TRỜI ĐỊNH – NẾU SỐ PHẬN KHÔNG NHÂN TỪ VỚI BẠN, HÃY MẠNH MẼ MẶC KỆ SỐ PHẬN, SỐNG NHƯ MÌNH MUỐN!

Bạn có từng nhìn ra cửa sổ và ước gì mình rơi vèo xuống như chiếc lá cho đỡ phải sống!

Bạn có từng nghìn lần than thở với chính bản thân: Mình đang sống kiểu quái gì thế này! Hay là chết quách đi!

Bạn có từng “rất dửng dưng bên ngoài, nhưng bên trong lại rất sợ hãi".

Hạnh Phúc Không Do Trời Định không chỉ là cuốn sách viết về những cảm giác đó mà còn cho bạn con đường vượt qua những bế tắc ấy.

Bởi ai cũng có những ngày, ta cứ đi làm, đi học, cười cười, nói nói. Làm biết bao nhiêu việc, nhưng giữa đám đông vẫn cảm thấy lạc lõng, một sự cô độc không thể diễn tả. Nói tôi mệt, cô đơn cũng không đúng, chỉ là không sao hiểu nổi bản thân mình đang bị làm sao. Đến khi đêm về, vẫn thấy “không đúng", không biết mục đích tồn tại, mình vẫn luôn bất an như vậy.

Có lẽ vô vàn lý do, nhưng một phần là do tâm, do cách suy nghĩ của chúng ta. Có lẽ bạn cũng đã nghe đến những lời khuyên tràn lan trên mạng rằng: “Phải sống vui lên, phải suy nghĩ tích cực lên", “phải biết cảm nhận vẻ đẹp cuộc sống…” nhưng không có cách nào bạn có thể vượt qua nổi. Để rồi đến khi đêm về, khi bạn được nhìn sâu vào tâm hồn mình nhất, vẫn thấy mất phương hướng, vẫn muốn khóc.

Bạn biết không, trưởng thành đồng nghĩa với cô đơn, với mệt mỏi, với những lúc cảm thấy giá như được chết đi. Nhưng trưởng thành cũng đồng nghĩa với quyền tự quyết định cuộc đời mình, tự sống với hạnh phúc của mình.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
1
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
Hạnh phúc không do trời định, mọi sự đều do bản thân chúng ta tự quyết định, chính những hành động mới là thứ quyết định cuộc đời của chúng ta. Hạnh phúc cũng chỉ là chính cách mà chúng ta suy nghĩ đem lại cảm giác như thế nào. Không cần thiết phải kêu gào ngoài kia khi bản thân mình không hạnh phúc, đó chỉ là niềm yêu thích về vật chất nhất thời chứ không phải vĩnh viễn. Vì vậy hãy khiến cho bản thân mình vui vẻ, an ổn sống thật bình yên thế là quá đủ rồi. Thay đổi suy nghĩ một chút, tích cực hơn một chút, đừng quá lo lắng vì những điều chưa xảy ra mà đánh mất niềm vui hiện tại. Cuốn sách với những lời khuyên, câu nói gần gũi, dễ hiểu có thể sẽ khiến cho cuộc sống của chúng ta nhẹ nhàng hơn và thoải mái hơn và có thay đổi lớn trong hướng suy nghĩ.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả