30%

Hai Số Phận (Tái Bản)

108.500đ
Tiết kiệm: 46.500đ (30%) Giá thị trường: 155.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Hình thức:
Bìa Mềm
Kích Thước (cm):
14 x 21
Mã Hàng:
8935095625994
Nhà Cung Cấp:
Huy Hoàng
Nhà Xuất Bản:
Văn Học
Số Trang:
768
Tác Giả:
Jeffrey Archer
Trọng Lượng (gr):
770
Văn Học:
Tiếu Thuyết

Giới thiệu sản phẩm

Hai Số Phận (Tái Bản)

Hai đứa Kane và Abel sinh ra cùng một ngày, một giờ, ở hai xứ sở hoàn toàn xa lạ. Người giàu sang, kẻ khốn khó nhưng họ giống nhau đến kỳ lạ, đều có tham vọng và nghị lực phi thường. Dù ở khu ổ chuột hay căn phòng hoa lệ, dù học nhờ hay có gia sư riêng, họ luôn chứng tỏ được sự thông minh và óc quan sát nhạy bén của mình.

Do sự xô đẩy của số phận, hai người xa lạ đã gặp nhau nhưng không phải để làm bạn mà là kẻ thù. Để rồi họ lại luôn luôn vô tình hoặc cố ý đã cứu sống và tương trợ cho nhau.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
1
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
"Hai số phận" là cuốn sách đuợc ưa thích và gây ấn tượng mạnh nhất với tôi trong những sách đã đọc của năm 2018 này.
Với cốt truyện hấp dẫn, các nhân vật được minh họa tuyệt vời và một cái nhìn sâu sắc về thế giới ngân hàng, Archer dệt nên một câu chuyện phức tạp và thú vị về sự trả thù và thù hận khi ông ghi lại cuộc sống dường như không liên quan của hai nhân vật chính, dẫn đến một cái kết hoàn hảo cho câu chuyện.
William Lowell Kane và Abel Rosnovski, một người con trai của một triệu phú Boston, người còn lại là một người nhập cư Ba Lan - hai người đàn ông sinh ra cùng một ngày ở hai phía đối diện của thế giới, con đường của họ đã định là phải vượt qua những cuộc đấu tranh tàn nhẫn để xây dựng đế chế cho riêng mình .
Cuốn sách này thành công ở chỗ, mặc dù hai nhân vật đến từ những hoàn cảnh khác nhau, nhưng về cơ bản lại giống nhau và không có điểm nào trong cuốn sách mà bạn cảm thấy một trong hai nhân vật đã trở thành một người tốt hơn người kia. Có những lúc Kane và Abel mỗi người có hành động ngầm đáng khinh, nhưng họ cũng chuộc lỗi liên tục để bạn không bao giờ cảm thấy rằng phải đổ lỗi cho mối thù giữa họ, hơn nữa tất cả chỉ là do hoàn cảnh gây ra.
Nội dung truyện không quá mới mẻ nhưng từng chi tiết trong câu chuyện xuất hiện đan xen, dồn dập mà vẫn vô cùng logic hợp lý. Một cuốn truyện hấp dẫn, tình cảm và đầy tính nhân văn.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả

Sản phẩm tương tự