Khách Hàng khi mua từ 10 sản phẩm Văn Phòng Phẩm trở lên sẽ được giảm thêm 10%

Lưu Ý: Chương trình không áp dụng đối với một số loại Văn Phòng Phẩm đặc biệt, không áp dụng với đơn hàng sỉ

Giáo Trình Luật Tố Tụng Hành Chính Việt Nam

130.000đ
8935211197305
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Giáo Trình - Chuyên Đề
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 15 x 21
Mã Hàng: 8935211197305
Năm Xuất Bản: 2017
Nhà Cung Cấp: Chính Trị Quốc Gia Sự Thật
Nhà Xuất Bản: Chính Trị Quốc Gia Sự Thật
Số Trang: 624
Tác Giả: Lê Bích Chi
Trọng Lượng (gr): 560
Sách Tham Khảo Đại Học - Cao Đẳng: Giáo Trình - Chuyên Đề

Giới thiệu sản phẩm

Giáo Trình Luật Tố Tụng Hành Chính Việt Nam

Công cuộc đối mới toàn diện đất nước và xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đã thu được những thành tựu vô cùng to lớn. Trong quá trình xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, cải cách tư pháp có vai trò đặc biệt quan trọng, trong đó có cải cách các hoạt động tố tụng nói chung và tố tụng hành chính nói riêng.

Để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức và tăng cường kiểm soát đối với hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước thông qua hoạt động giải quyết các vụ án hành chính tại Tòa án nhân dân, Nhà nước ta đã ban hành các văn bản pháp luật quy định về khởi kiện vụ án hành chính và trình tự giải quyết các vụ án hành chính. Năm 1996 ủy ban Thường vụ Quốc hội ban hành Pháp lệnh thủ tục giải quyết các vụ án hành chính, lần đầu tiên thiết lập trình tự tố tụng tư pháp hành chính ờ Việt Nam. Năm 2010, Quốc hội ban hành Luật Tố tụng hành chính - cơ sở pháp lý tiến bộ, dân chủ, toàn diện và thống nhất để Tòa án nhân dân giải quyết các vụ án hành chính. Với đạo luật này, pháp luật tố tụng hành chính ngày càng có vai trò to lớn trong công cuộc xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam nói chung và cải cách tư pháp nói riêng.

Trong Chương trình cử nhân Luật của Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, môn học Luật Tố tụng hành chính (cũng như Luật Tố tụng dân sự và Luật Tố tụng hình sự) là môn học cung cấp toàn diện các kiến thức lý luận, pháp lý về tố tụng.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả