20%

Good Charts - Thiết Kế Biểu Đồ Ưu Việt

183.200đ
Tiết kiệm: 45.800đ (20%) Giá thị trường: 229.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Hình thức:
Bìa Mềm
Kích Thước (cm):
19 x 24
Mã Hàng:
8935251404968
Năm Xuất Bản:
2019
Nhà Cung Cấp:
Alphabooks
Nhà Xuất Bản:
Thế Giới
Số Trang:
251
Tác Giả:
Scott Berinato
Tâm Lý - Kỹ Năng Sống:
Kỹ Năng Sống
Trọng Lượng (gr):
500

Giới thiệu sản phẩm

Good Charts - Thiết Kế Biểu Đồ Ưu Việt

Trong một thế giới do dữ liệu thống trị, trực quan hóa chính là ngôn ngữ chung của con người. Trong một thời gian dài, việc trực quan hóa dữ liệu là công việc dành riêng cho các chuyên gia – nhà khoa học dữ liệu và nhà thiết kế chuyên nghiệp. Nhưng giờ đây thì không như vậy. Một thế hệ công cụ mới và số lượng lớn dữ liệu có sẵn giúp mọi người dễ dàng tạo ra các hình ảnh minh họa trực quan truyền đạt ý tưởng hiệu quả hơn nhiều so với bảng tính nói chung. Các biểu đồ, đồ thị, bản đồ, sơ đồ, thậm chí các ảnh động GIF và biểu tượng cảm xúc đều giúp con người hiểu và gắn kết với nhau.

Trong cuốn sách Thiết kế biểu đồ ưu việt, Scott Berinato cung cấp một hướng dẫn cần thiết giúp bạn hiểu được cách hoạt động của hình ảnh minh họa trực quan và cách sử dụng ngôn ngữ mới này để tạo ấn tượng và thuyết phục. Cuốn sách này giúp bạn biến các biểu đồ đơn giản, không gây được hứng thú chỉ đơn thuần là truyền đạt thông tin thành những hình ảnh minh họa trực quan thông minh, hiệu quả truyền đạt ý tưởng một cách mạnh mẽ.

Về tác giả:

Scott Berinato – hiện là biên tập viên cấp cao của Tạp chí Harvard Business Review – là một nhà văn, một biên tập viên, một kiến trúc sư nội dung, và ông cũng từ gọi mình là một “chuyên gia hình ảnh hoá dữ liệu”. Tại Tạp chí Kinh doanh Harvard, ông đã ủng hộ việc sử dụng truyền thông hình ảnh và kể chuyện, cũng như đã tạo ra những định dạng hình ảnh thành công, bao gồm những bức hình đồ hoạ trực quan trên trang HBR.org. Trước khi gia nhập HBR, ông là biên tập viên cao cấp của CXO Media, tại đây ông là người đi tiên phong trong việc sử dụng các đặc tính của hình ảnh trong một số ấn phẩm của công ty.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả