Giấy Ghi Chú My Dream Jobs (8x9cm)

11.700đ
Tiết kiệm: 1.300đ (10%) Giá thị trường: 13.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Nhà Cung Cấp:
Khai Trí
Xuất Xứ:
Việt Nam

Giới thiệu sản phẩm

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thương hiệu:

Khai Trí

Kích thước:

8 x 9 cm
Trọng lượng: 30 gram

Lưu ý:

- Mẫu mã sản phẩm được giao hàng ngẫu nhiên.

Giấy Ghi Chú My Dream Jobs (8x9cm)

Giấy ghi chú memo Mi.me.mo - My Dream Jobs được sản xuất từ loại giấy cao cấp, không sáng chóa mắt. Độ bám mực tốt, khả năng thấm hút và khô mực nhanh nên không bị lem sau khi viết. Độ dày vừa phải để mực không bị thấm sang mặt bên của trang giấy. Bề mặt giấy mịn, trơn láng tạo cảm giác trơn tru và êm tay khi viết.

Các trang giấy được đóng chắc chắn vào sổ, đồng thời bạn cũng có thể xé rời từng tờ giấy bên trong mà không làm bung rời những tờ còn lại, thuận tiện khi cần để lại lời nhắn cho người khác. Thiết kế sổ gọn nhỏ, dễ dàng cho vào túi xách, ba lô để mang theo bên người khi ra ngoài. Tập giấy ghi chú được thiết kế dạng lật dọc, những tờ giấy ghi chú bên trong được chia thành 2 phần: một phần sử dụng giấy khổ vuông thông thường có trang trí họa tiết sinh động và phần còn lại là những tờ giấy được thiết kế theo các hình tượng nghề nghiệp khác nhau trong xã hội như: bác sĩ, kỹ sư, ca sĩ, giáo viên, sinh viên, họa sĩ... rất độc đáo.

Với tập giấy ghi chú xinh xắn này, bạn có thể dùng để ghi chú các công việc, kế hoạch hàng ngày, làm quà tặng... thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau như: học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, chủ cửa hàng kinh doanh...

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả

Sản phẩm tương tự