Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

15%
New Giáo Trình Tiếng Nhật Năng Động - Tập 4: Nắm Vững Hội Thoại Tiếng Nhật

New Giáo Trình Tiếng Nhật Năng Động - Tập 4: Nắm Vững Hội Thoại Tiếng Nhật

170,000đ
Tiết kiệm: 30,000đ (15%) Giá thị trường: 200,000đ
8935945048669
Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Tiếng Nhật
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 19 x 27
Năm Xuất Bản: 2018
Ngoại Ngữ: Tiếng Nhật
Nhà Cung Cấp: Nhà Sách Thị Nghè
Nhà Xuất Bản: Đại Học Sư Phạm TP.HCM
Số Trang: 176
Tác Giả: Nhiều Tác Giả
Trọng Lượng (gr): 560

Giới thiệu sản phẩm

New Giáo Trình Tiếng Nhật Năng Động - Tập 4: Nắm Vững Hội Thoại Tiếng Nhật

Giáo trình tiếng Nhật năng động tập 4 là giáo trình được nâng cấp dành cho những người đã học giáo trình Tiếng Nhật năng động tập 1.2.3 hoặc cho những người muốn làm quen với cách diễn đạt tiếng Nhật trong thực tế đời sống.

Nhằm bồi dưỡng năng lực diễn đạt thích hợp với tình huống hội thoại, giáo trình đặt ra các tình huống và mối quan hệ đơn giản, người học thử suy nghĩ trực tiếp các mẫu câu có thể dùng để biểu đạt ý muốn thể hiện một cách thích hợp.

Bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của ngôn ngữ không tồn tại riêng lẻ mà có mối quan hệ hỗ trợ lẫn nhau theo một cách có hệ thống. Đặc biệt, nhằm nâng cao khả năng hội thoại, việc luyện tập thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của bản thân cũng như nắm được nội dung chính trong lời nói của người nói đóng vai trò quan trọng. Vì vậy, thông qua việc tái hiện các tình huống hội thoại trong thực tế, tài liệu này khuyến khích người học nghe được nhiều hơn cũng như có thể nói được càng nhiều càng tốt. Đặc điểm của tài liệu như sau:

1. Linh hoạt sử dụng kiến thức có bối cảnh liên quan đến nội dung từng bài.

2.Giúp việc luyện tập phù hợp với năng lực diễn đạt của bản thân thông qua việc đặt ra tình huống và mối quan hệ đơn giản, tự bản thân suy nghĩ ra các mẫu câu có thể dùng.

3.Giúp người học có cách diễn đạt phù hợp với từng mối quan hệ đơn giản để có thể sử dụng tiếng Nhật thích hợp với tình huống.

4. Thông qua những hoạt động hấp dẫn ( đóng vai), người học thực hành nội dung trong từng bài học một cách thú vị, giúp năng lực hội thoại được cải thiện một cách tự nhiên.

5.Thực hành tập trung vào nội dung của từng bài nghe trong tình huống hội thoại, năng lực nghe và nói nhờ đó phát triển một cách có hệ thống.

Với nguyên tắc lấy nội dung cấu trúc của tài liệu làm trọng tâm, khi học, khả năng hội thoại tiếng Nhật sẽ được cải thiện một cách tự nhiên. Hãy tận dụng quyển tài liệu này để bồi dưỡng khả năng sử dụng tiếng Nhật, mở rộng tầm kiến thức về văn hóa Nhật Bản.

Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cục xuất bản Nhật Bản, Giám đốc Jeong Kyu Do của nhà xuất bản Darakwon và nhà xuất bản Đại Học Sư Phạm TP.HCM đã giúp quyển sách này đến tay bạn đọc.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả