Khách Hàng khi mua từ 10 sản phẩm Văn Phòng Phẩm trở lên sẽ được giảm thêm 10%

Lưu Ý: Chương trình không áp dụng đối với một số loại Văn Phòng Phẩm đặc biệt, không áp dụng với đơn hàng sỉ

30%

Giáo Trình Mẫu Giáo Toán Học - Kèm File Âm Thanh

29.400đ
Tiết kiệm: 12.600đ (30%) Giá thị trường: 42.000đ
8935072890469
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Sách Tiếng Việt Kèm Âm Thanh
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 19 x 27
Mã Hàng: 8935072890469
Năm Xuất Bản: 2012
Nhà Cung Cấp: Nhân Văn
Nhà Xuất Bản: Đại Học Sư Phạm TP.HCM
Số Trang: 48
Tác Giả: Nhân Văn Group
Trọng Lượng (gr): 200

Giới thiệu sản phẩm

Giáo Trình Mẫu Giáo Toán Học - Kèm File Âm Thanh

Chúng ta đừng bao giờ viện cớ bận công việc mà bỏ qua việc giáo dục con cái. Vì khi về già, tất cả hào hoa phú quí đều trở nên vô nghĩa. Đối với các bậc phụ huynh, chỉ một đứa con không thành tài sẽ khiến tuổi già của bạn càng tồi tệ hơn làm cho bạn lo lắng suốt cuộc đời.

- Dùng "bút thông minh" học tiếng Anh sẽ có lợi ích gì?

Dùng "bút thông minh" học tiếng Anh bạn sẽ có được 6 lợi ích:

Thứ nhất, có lợi cho sức khỏe: Những máy đọc sách có dây là do trên bề mặt máy có phát tín hiệu, sau khi tiếp nhận tín hiệu thì chuyển qua bộ phận xử lí ngữ âm phát âm, tiến sĩ âm thanh "Bút thông minh" thông qua nhận biết mã vạch của sách để phát ra âm thanh tương ứng, tránh được những tia bức xạ có hại của pin

Thứ hai, cực chuẩn: Độ phân giải của máy quét là 3 triệu pixels, còn Bút chấm đọc không dây là không có giới hạn, có thể tùy ý chấm vào vị trí đối tượng, bảo đảm chấm đọc chính xác, mà còn có thể đọc từng từ đơn.

Thứ ba, thuận tiện: Khi thực hiện thao tác không bị hạn chế bởi dây điện, không có cảm giác nhàm chán, giúp các bé thao tác thuận tiện, nhanh chóng, khắc phục được khuyết điểm của máy đọc sách truyền thống.

Thứ tư, tiết kiệm: Sử dụng thiết kế Bút không dây mới nhất, đầu bút năng động theo lực chắm đọc, khi không chấm thì sẽ tự động chuyển qua chế độ tạm ngưng, "Bút thông minh" sử dụng pin sạch Lithium có thể sử dụng liên tục 6, 7 tiếng.

Thứ năm, thân thiện: Bút chấm đọc không dây, không có bất cứ hạn chế nào, thích hợp cho các bé khi sử dụng ở trường hoặc ở nhất, cũng thích hợp khi có cha mẹ bên cạnh dạy kèm, đồng thời nâng cao hiệu quả học tập của bé, dùng hỗ trợ cho cả phụ huynh và bé.

Thứ sáu, thiết thực: Chắm đọc cùng học với giáo trình ở trường, kiểm tra toàn diện nghe, nói, đọc, viết, xem, cùng lúc hoạt động cả mắt, tai, miệng, tay, chân và trí não có thể nhanh chóng nâng cao thanh thích học tập của bé.

- 3 thế mạnh của việc sử dụng "Bút thông minh"

Tính thiết thực: Chấm đọc, phiên dịch, lặp lại trò chơi là công cụ hỗ trợ cho các bé học, đọc, là người bạn tốt của các bạn nhỏ.

Tính cạnh tranh cao: Có tính cạnh tranh cao nhất trong các loại sản phẩm giáo dục cùng ngành, ngoài ra còn tặng kèm sách, giá sách có âm thanh cũng ngang với giá sách thông thường. Tải âm thanh miễn phí.

Lượng sách hình phong phú: Giáo trình học tiếng Anh, từ điển bằng hình, truyện cổ tích, lịch sử, nhạc thiếu nhi, nhận biết chữ, những kiến thức phổ thông, toán học và các môn học tự nhiên ở nhà trường, phát triển IQ... tất cả mọi lĩnh vực.

Tải file âm thanh hỗ trợ cho IPEN

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả