Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

20%

Gã Mê Giày

126.400đ
Tiết kiệm: 31.600đ (20%) Giá thị trường: 158.000đ
8936107811794
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Nhân Vật - Bài Học Kinh Doanh
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 13 x 20
Kinh Tế - Kinh doanh: Nhân Vật - Bài Học Kinh Doanh
Năm Xuất Bản: 2019
Nhà Cung Cấp: Tri Thức Trẻ
Nhà Xuất Bản: Thanh Niên
Số Trang: 176
Tác Giả: Hoàng Đức
Trọng Lượng (gr): 180

Giới thiệu sản phẩm

Gã Mê Giày

“Gã mê giày” – cuộc hành trình vặn dặm đều bắt đầu từ những bước chân đầu tiên. Chẳng có cuộc hành trình nào không bắt đầu từ những bước đầu tiên. Cuộc hành trình dù ngắn hay dài nếu bạn không bắt đầu sao biết có đến được đích hay không. Nhiều người cứ than thở rằng: Tôi chẳng biết mình thích cái gì, chẳng biết mình thực sự đam mê cái gì, nhiều lúc muốn làm, muốn cố gắng, nhưng lại chẳng biết làm gì. Lạ ghê, bạn không làm, không dấn thân, sao bạn biết mình thích gì, mình phù hợp với cái gì. Nếu chỉ ngồi một chỗ để nghĩ xem mình đam mê cái gì để làm thì có lẽ thành công sẽ không bao giờ đến với bạn. Đây có lẽ là một trong những thông điệp hay nhất mà cuốn sách “Gã mê giày” của tác giả Hoàng Đức muốn gửi đến độc giả.

Phát hiện ra mình đam mê kinh doanh khi chỉ mới là sinh viên năm nhất đi làm thêm, tác giả đã làm mọi việc để theo đuổi đến cùng đam mê của mình. Khởi nghiệp đã khó khăn, khởi nghiệp với hai bàn tay trắng còn khó hơn nữa và khó khăn càng nhân lên gấp bội với một cậu thanh niên “nhà quê lên tỉnh”. “Gã mê giày” là câu chuyện khởi nghiệp kinh doanh của chính tác giả kể lại từ khi anh rời quê nhà Nam Định lên Hà Nội để học tập, lập nghiệp và trở thành Giám đốc sáng lập ra thương hiệu Giày G2 – Thương hiệu cung cấp sản phẩm đồ da cho phái mạnh.

Khác với những cuốn sách dạy kinh doanh đao to búa lớn khác, “Gã mê giày” được tác giả viết với giọng điệu hết sức bình dị, gần gũi, giúp người đọc có cảm giác như đọc câu chuyện của chính mình. Từ cảm giác lần đầu đi làm thuê ra sao, ông chủ rồi khách hàng ra sao? Đến việc quyết tâm mở cửa hàng riêng rồi đi nhập hàng Trung Quốc như thế nào? Đó toàn là những tình huống hết sức đời thực mà bất cứ một người nào muốn kinh doanh đều phải trải qua.

Với dung lượng không quá dài, nhưng tác giả cũng đã kịp gửi đến độc giả những thông điệp kinh doanh hết sức ý nghĩa:

Dù sản phẩm của bạn độc đáo mới lạ, chúng vẫn dễ dàng bị sao chép. Điều giúp bạn khác biệt nằm ở dịch vụ chăm sóc khách hàng!

Bạn kinh doanh tốt, sẽ không thiếu những kẻ muốn lợi dụng kiếm lời. Nhưng chính nhờ có họ, bạn mới có thể tối ưu hóa chất lượng sản phẩm và qui trình quản trị của mình.

Người ta ví von rằng một bức ảnh có thể thay ngàn lời diễn tả, một video lại có thể thay hàng triệu lời nói. Những khung hình động của video chính là một cách thật tuyệt vời để truyền tải những thông điệp của bạn tới khách hàng.

Đừng tập trung vào bán sản phẩm, hãy tập trung vào bán tính năng của sản phẩm, trao giá trị cho khách hàng.

Thực ra việc chạy quảng cáo, ngoài để bán hàng, còn để nghiên cứu thị trường, nghiên cứu mẫu mã, từ đó có được chiến lược tổng thể về sản phẩm.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả