Em Thấy Chúng Ta Trong Một Mùa Hè

64.000đ
Tiết kiệm: 16.000đ (20%) Giá thị trường: 80.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Hình thức:
Bìa Mềm
Kích Thước (cm):
15 x 21
Mã Hàng:
8936186541247
Năm Xuất Bản:
2019
Nhà Cung Cấp:
AZ Việt Nam
Nhà Xuất Bản:
Văn Học
Số Trang:
308
Tác Giả:
Kim Ae-Ran
Trọng Lượng (gr):
300
Văn Học:
Tiếu Thuyết

Giới thiệu sản phẩm

Em Thấy Chúng Ta Trong Một Mùa Hè

Tác phm xuất sắc nhất đến t Kim Ae-Ran - là tác gi ca cun tiu thuyết ni tiếng "The Youngest Parents with the Oldest Child" (2011), đã đư c chuyn th thành phim vi ta đ "My Brilliant Life" (Nhng tháng năm rc r).

Mt trong nhng lí do khiến Kim Ae-Ran đưc nhiu đc gi Hàn Quc yêu mến là nhng nhân vt trong trang sách ca cô luôn vui v, lc quan và kiên trì ngay c khi phi đi mt vi hoàn cnh ti t nht trong cuc sng.

Mở đầu bằng giọng văn nhuốm màu tự sự, một góc nhỏ trong không gian mùa hè được tác giả hé mở. Ở đó con người như chìm đắm trong thứ ký ức mênh mông của thời niên thiếu.

Mùa hè luôn mang một thứ mùi lạ, mà quen. Lạ là bởi không hiểu sao chỉ m ùa hè mới gờn gợn thứ m ùi ấy. Ngang qua một cơn gi ó thoảng, hay lay lắt trong ánh nắng chiếu nghiêng, mùi vị lạ lùng này khiến người đang bước chợt miên man nghĩ.

Bởi thứ mùi ấy gợi l ên r ất nhiều. Người ta ngỡ ngàng, ng ờ vực, ngẩn ngơ, “Ô kìa, th ứ mùi này, g ặp ở đâu r ồi nhỉ?!”. Người như có c ảm giác tâm trí mình l ạc về miền nào xưa cũ l ắm. Mùi của mùa hè năm ấy, là mùi k ỷ niệm.

Mùa nào trong năm cũng đ ọng lại cho ta những kỷ niệm đẹp, d ù có thế nào đi nữa thì đó là một phần của thanh xuân và tuổi trẻ, năm tháng của tuổi đôi mươi thật đẹp cùng với đó là những ngn ngang. Năm tháng ấy, tương lai rồi thế nào còn chưa rõ, ở cái tuổi lạc lõng bơ vơ ấy. Nhưng mùa hè, kho ảng thời gian ấy vừa tươi đẹp m à cũng buồn. Nhưng, ch ặng đường phía trư ớc vẫn còn đó v ới chúng ta, dù có th ế nào đi n ữa thì kho ảng thời gian mùa hè c ủa tuổi trẻ luôn đ ẹp nhất.

"Mùa hè ca em thế nào?

Đôi khi có những lúc em chẳng buồn làm gì, chẳng buồn online, cũng chẳng muốn tán g ẫu vài câu chuy ện, hay nghe tiếng một ai, chỉ muốn cuộn người lại m à ngủ một giấc, để cho nắng cứ thế mà lùa vào khung c ửa, ôm l ấy trái tim đang r ạn nứt vì m ột sự ngây ngô đáng thương mà thôi…"

Một cuốn sách viết về ký ức nhưng không hề bi lụy, vượt lên trên những nghịch cảnh mà cuộc sống bắt con người phải gồng gánh mỗi ngày, ở đâu đó vẫn le lói chút gì đó của hy vọng. Hy vọng một ngày mới sẽ mang tới những điều tốt đẹp.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả

Sản phẩm tương tự