Sản phẩm Bách Hóa chỉ mở bán tại nội thành TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ mở rộng trong thời gian tới.

Easy 5 - Nắm Trọn Điểm 5 Trong 7 Tuần

Giảm 25%
126,000 VNĐ
Tiết kiệm: 42,000 VNĐ (25%) Giảm 25%
10 Ngày
Điểm tích lũy: 126000
8936157860094
Còn hàng
+
MUA NHANH YÊU THÍCH SO SÁNH
  • Pinterest

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:

Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Tác giả: Bùi Bích Phương, Phan Thị Như Mai, Hà Thị Như Hoa, Nguyễn Nhật Anh

Trọng lượng:

920 (gram)

Kích thước:

22 x 28 cm

Số trang: 397
Năm xuất bản: 2018

Easy 5 - Nắm Trọn Điểm 5 Trong 7 Tuần

Easy 5 - Nắm Trọn Điểm 5 Trong 7 Tuần được coi là “phao cứu điểm” cho những bạn bị MẤT GỐC hoặc KHÔNG CÓ GỐC tiếng Anh, muốn đạt ít nhất 5 điểm trong kì thi THPTQG. Cuốn sách sẽ giúp các bạn mất gốc, lấy lại gốc siêu tốc. Từ level dốt nhất cũng “cán mốc” điểm 5 trong 7 tuần.

Bởi vì “siêu phẩm” Easy 5 mang trong mình những ưu điểm vượt trội, độc đáo, có 1-0-2:

- Sách hệ thống toàn bộ các kiến thức, các dạng bài tập Tiếng anh cơ bản, trọng tâm nhất của cả 3 lớp 10, 11, 12 giúp em nắm chắc, làm thuần thục được các câu hỏi chiếm số lượng nhiều nhất trong đề thi.

- Sách có lộ trình học cụ thể theo ngày, theo tuần. Mỗi ngày chỉ cần bỏ ra từ 30 phút đến 1h học. Em chỉ cần mở sách ra và học theo nội dung đã được soạn sẵn. Đảm bảo em sẽ tự tin đạt ít nhất 5 điểm tiếng anh sau 7 tuần học.

- Kiến thức được trình bày theo lộ trình với mức độ khó tăng dần để em tiếp cận kiến thức tự nhiên, tránh bị quá tải, mệt mỏi như việc trình bày ngữ pháp theo chủ điểm so với những cuốn sách thông thường khác.

- Toàn bộ cấu trúc ngữ pháp được sơ đồ hóa giúp em nhớ nhanh hiểu sâu cho dù đó là cấu trúc dài hay phức tạp. Dù đang không biết gì về tiếng Anh vẫn có thể nhớ được ngay 60-85 % kiến thức ở lần đọc đầu tiên.

- Đặc biệt, bên cạnh việc học ngữ pháp, sách còn đưa vào 1 lượng từ vựng thường gặp trong đề thi THPT Quốc gia một cách tự nhiên, phù hợp với bài, để giúp các em tiếp nhận tự nhiên, nâng cao vốn từ vựng và khả năng đọc hiểu.

- 100% ví dụ minh họa và câu hỏi trắc nghiệm có dịch nghĩa đáp án, giải thích cặn kẽ, tại sao đúng, tại sao sai, dù em không biết gì về tiếng Anh vẫn hiểu được và tự học “ngon lành”.

Không tìm thấy bài viết

Bình luận
Nhà cung cấp:
CCGroup Toàn Cầu