Sản phẩm Bách Hóa chỉ mở bán tại nội thành TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ mở rộng trong thời gian tới.

Dừng Chân, Nhìn Lại Và Bước Tiếp

Giảm 25%
30,000 VNĐ
Tiết kiệm: 10,000 VNĐ (25%) Giảm 25%
10 Ngày
Điểm tích lũy: 30000
2010710001899
Còn hàng
+
MUA NHANH YÊU THÍCH SO SÁNH
  • Pinterest

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:

Thế Giới

Trọng lượng:

100 (gram)

Kích thước:

13 x 19 cm

Số trang:

148
Năm sản xuất: 2013
Dừng Chân, Nhìn Lại Và Bước Tiếp

Trong cuộc sống, rất nhiều lần chúng ta đã từng chinh phục những bậc thang, tại trung tâm thương mại, siêu thị, các tòa nhà cao tầng và đặc biệt là các bậc thang của đền, chùa..., chúng ta đều phải leo lên để tới được đích. Chúng ta cũng từng phải dừng chân tại các “chiếu nghỉ" của bậc thang, để khi mệt thì lấy lại sức. Đây cũng là khoảng thời gian chúng ta nhìn lại quãng đường mình đã qua không hề bằng phẳng, những hòn đá lởm chởm, trơn trượt, nguy hiểm, những bụi cây chi chít... Rồi chúng ta suy ngẫm và bước tiếp...

Một đời người cũng vậy, cần phải trải qua những nấc thang cuộc đời, đã bao giờ chúng ta tạm dừng chân ở những cột mốc tuổi 20, 30, 40?... Để suy nghĩ lại những khoảng thời gian đã qua, những thành công, thất bại trong cuộc sống, để rút ra kinh nghiệm trong quãng đường bước tiếp tới đích, tránh những rủi ro, tiết kiệm thời gian công sức và tiền bạc.

Thời gian trôi qua thật nhanh, vậy là đã 20 năm tôi sống và lập nghiệp tại Sài Gòn (1994 - 2013), để đánh dấu mốc thời gian này, tôi quyết định cho ra đời cuốn sách với tựa đề: Dừng Chân, Nhìn Lại Và Bước Tiếp... như để cám ơn cuộc đời đã cho tôi những trải nghiệm trong cuộc sống, dạy cho tôi những thành công và cả thất bại. Đây là món quà tặng mẹ tôi, tặng những người thân, anh em, bạn bè và đặc biệt là tặng cho các bạn trẻ. Hi vọng cuốn sách sẽ được đón nhận và giúp cho các bạn những hành trang cần thiết trong cuộc sống, với mong muốn truyền cho giới trẻ một thông điệp có khát vọng trong cuộc sống, sống sao có lý tưởng, sống sao có ích cho gia đình, cho xã hội, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh và bền vững.

Không tìm thấy bài viết

Bình luận