Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

30%

Động Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh

44,800đ
Tiết kiệm: 19,200đ (30%) Giá thị trường: 64,000đ
8935072891879
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Tiếng Anh
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 16 x 24
Năm Xuất Bản: 2014
Ngoại Ngữ: Tiếng Anh
Nhà Cung Cấp: Nhân Văn
Nhà Xuất Bản: Đại Học Sư Phạm TP.HCM
Số Trang: 408
Tác Giả: Tuyết Anh - Minh Thư
Trọng Lượng (gr): 450

Giới thiệu sản phẩm

Động Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh

Kinh doanh là một phương thức hoạt động và nhiều từ liên quan đến kinh doanh là những động từ. Nẽu bạn nắm vững tất cả các động từ tiếng Anh liên quan đến lĩnh vực kinh doanh thì chắc chắn việc giao tiếp của bạn trong các tình huống kinh doanh sẽ không những thuận buồm xuôi gió mà còn mang lại sự thành công lớn trong sự nghiệp của bạn.

Quyển sách này bao gồm hơn 300 động từ tiếng Anh rất hữu ích cho việc giao tiếp trong kinh doanh hàng ngày của bạn. Các động từ được phân chia và bố cục theo từng chủ đề riêng để ban tiện tìm kiếm và tham khảo. Cuối mỗi chủ đề có một bài ôn tập các bạn nên làm theo các yêu câu để đảm bảo bạn hiểu rõ ý nghĩa và cách dùng của các động từ bạn vừa học.

Và để đạt hiệu quả giao tiếp cao hơn trong kinh doanh thì việc nắm vững thêm các cụm từ liên quan cũng là điều cân thiết. Phần phụ lục trong quyển sách sẽ trình bày môt số cụm từ thường gặp và môt số mẫu thư kinh doanh ứng dụng mà bạn nên xem qua để tham khảo cách sử dụng các cụm từ trong tình huống phù hợp, cũng như biết cách viết chuẩn xác các bức thư liên quan đến việc kinh doanh của bạn.

Đây là quyển sách hướng dẫn bạn học nhanh, do đó bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để ghi nhớ một động từ nào đó. Chỉ cần dành ra vài phút mỗi ngày với quyển sách này thì chắc chắn sau một thời gian, lượng kiến thức mà bạn nắm được sẽ tăng lên một cách đáng kể.


Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả