Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

15%

Đông Chu Liệt Quốc (Trọn Bộ 3 Tập)

637.500đ
Tiết kiệm: 112.500đ (15%) Giá thị trường: 750.000đ
8936071674876
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Combo Sách
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 18 x 26
Nhà Cung Cấp: Đông A
Nhà Xuất Bản: Văn Học
Tác Giả: Phùng Mộng Long
Trọng Lượng (gr): 3700

Giới thiệu sản phẩm

Bộ Hộp Đông Chu Liệt Quốc (Trọn Bộ 3 Tập)

Đông Chu liệt quốc là bộ tiểu thuyết đồ sộ gồm 108 hồi, phản ánh giai đoạn 550 năm bão táp của lịch sử Trung Hoa từ thời Xuân Thu đến Chiến Quốc. Năm thế kỉ tranh hùng đồ bá ấy với hàng trăm sự kiện và nhân vật được miêu tả sống động mà gãy gọn, lúc căng lúc chùng, lúc lên lúc xuống. Dưới ngòi bút tinh mĩ ấy, trước tác của Phùng Mộng Long không còn gói gọn trong khuôn khổ của những tiểu thuyết “diễn nghĩa” đương thời mà đã trở thành một kho sử liệu ngồn ngộn nhưng rành rẽ, tạo được niềm say mê, thích thú đối với độc giả.

Tuy nhiên, vì một số lí do mà hầu hết các bản chuyển ngữ trước đây chưa đầy đủ, nên độc giả chưa thấy được “chân diện mạo” của tác phẩm đồ sộ này. Vì vậy, trong lần tái bản năm 2018, Công ty Đông A đã mời dịch giả Châu Hải Đường hiệu đính bản dịch của cụ Nguyễn Đỗ Mục do Tân Việt Nam thư xã xuất bản năm 1930 - 1932 - bản dịch được đánh giá cao nhất hiện nay - nhằm mục đích san nhuận và bổ sung những chỗ còn thiếu. Với việc dịch thêm hàng trăm bài thơ, vịnh, cùng rất nhiều tình tiết các trận đánh, các cuộc tranh hùng, khẩu chiến của các tung hoành gia… giúp bộ sách tăng thêm một phần tư dung lượng, Đông A hi vọng độc giả sẽ được thưởng thức Đông Chu liệt quốc một cách chính xác và đầy đủ nhất. Ngoài ra, bản in lần này được bổ sung minh họa chất lượng cao lấy từ bộ Đông Chu liệt quốc liên hoàn họa mà Đông A đã mua bản quyền. Phần đầu bổ sung hình và giới thiệu một số nhân vật chính. Cuối sách có Bảng đối chiếu các địa danh xưa và nay, Niên biểu các triều vua thời Đông Chu. Bộ sách chia thành 3 tập, bìa cứng, kèm bản đồ in màu để bạn đọc tiện theo dõi.

Một số nhận xét về tác phẩm:

“Đọc bộ sách này bằng mấy mươi sách khác” - Khuyết danh

“…Một bức họa bao la về một thời kì lịch sử cổ đại rộng lớn của Trung Hoa” - Cao Xuân Huy

“Đọc Đông Chu liệt quốc, người đọc sẽ thích thú được biết những điều bí mật trong cung đình mà sử sách nhà nước xưa không bao giờ nói đến” - Lê Huy Tiêu và Lê Đức Niệm

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
1
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
Ngoài "Tam quốc diễn nghĩa" ra thì "Đông Chu liệt quốc" là tác phẩm lịch sử Trung Quốc tôi yêu thích nhất. Về hình thức, boxset này của Đông A có thể coi là bản đẹp nhất hiện nay, với bộ ba cuốn bìa cứng, ánh kim rất sang, giấy không chói mắt, còn được bổ sung nhiều hình ảnh từ bộ Đông Chu liên hoàn hoạ, rất đáng để sưu tầm. Về nội dung thì phải nói là quá tuyệt vời, cái tài văn chương của tác giả Phùng Mộng Long trong "Đông Chu liệt quốc" thật thần thông quảng đại. Chuyện của cả thiên hạ suốt năm trăm năm với hàng nghìn nhân vật, hàng trăm cuộc chiến, hàng vạn âm mưu... được ông kể lại một cách mạch lạc, khúc chiết, rõ ràng, trùng trùng điệp điệp, không nhân vật nào giống nhân vật nào. Những Quản Trọng, Bách Lý Hề, Ngũ Tử Tư, Phạm Lãi, Câu Tiễn, Kinh Kha ... mỗi một nhân vật hiện ra dưới ngòi bút sắc sảo của tác giả giống như đang hiện diện trong đời thực vậy. Cái thiện cũng như cái ác, trung cũng như nịnh, giỏi cũng như ngu, anh hùng cũng như hèn hạ... tất cả cũng không cái nào giống với cái nào.
Không giống như các tiểu thuyết lịch sử khác, cuộc chiến chỉ diễn ra giữa vài ba nước hoặc vài ba đời vua. Cuộc chiến trong Đông Chu là một cuộc đại thiên hạ chiến giữa hàng chục nước, kéo dài hàng trăm năm với hàng ngàn nhân vật. Và trong bối cảnh đại loạn đó, biết bao anh hùng hào kiệt trong thiên hạ xuất hiện, tham gia tranh đấu, thi thố tài năng, làm nên một kiệt tác vô cùng hấp dẫn, lưu giữ ngàn đời.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả