Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

22%

Đọc Vị Bất Kỳ Ai - Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng

53,820đ
Tiết kiệm: 15,180đ (22%) Giá thị trường: 69,000đ
8936037710655
Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Sách Kỹ Năng Sống
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 13 x 21
Nhà Cung Cấp: Thái Hà
Nhà Xuất Bản: Lao Động
Số Trang: 223
Tác Giả: TS. David J. Lieberman
Tâm Lý - Kỹ Năng Sống: Kỹ Năng Sống
Trọng Lượng (gr): 220

Giới thiệu sản phẩm

Đọc Vị Bất Kỳ Ai - Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng

Bạn băn khoăn không biết người ngồi đối diện đang nghĩ gì? Họ có đang nói dối bạn không? Đối tác đang ngồi đối diện với bạn trên bàn đàm phán đang nghĩ gì và nói gì tiếp theo?

ĐỌC người khác là một trong những công cụ quan trọng, có giá trị nhất, giúp ích cho bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. ĐỌC VỊ người khác để:

Hãy chiếm thế thượng phong trong việc chủ động nhận biết điều cần tìm kiếm - ở bất kỳ ai bằng cách “thâm nhập vào suy nghĩ” của người khác. ĐỌC VỊ BẤT KỲ AI là cẩm nang dạy bạn cách thâm nhập vào tâm trí của người khác để biết điều người ta đang nghĩ. Cuốn sách này sẽ không giúp bạn rút ra các kết luận chung về một ai đó dựa vào cảm tính hay sự võ đoán. Những nguyên tắc được chia sẻ trong cuốn sách này không đơn thuần là những lý thuyết hay mẹo vặt chỉ đúng trong một số trường hợp hoặc với những đối tượng nhất định. Các kết quả nghiên cứu trong cuốn sách này được đưa ra dựa trên phương pháp S.N.A.P - cách thức phân tích và tìm hiểu tính cách một cách bài bản trong phạm vi cho phép mà không làm mếch lòng đối tượng được phân tích. Phương pháp này dựa trên những phân tích về tâm lý, chứ không chỉ đơn thuần dựa trên ngôn ngữ cử chỉ, trực giác hay võ đoán.

Cuốn sách được chia làm hai phần và 15 chương:

Phần 1: Bảy câu hỏi cơ bản: Học cách phát hiện ra điều người khác nghĩ hay cảm nhận một cách dễ dàng và nhanh chóng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Phần 2: Những kế hoạch chi tiết cho hoạt động trí óc - hiểu được quá trình ra quyết định. Vượt ra ngoài việc đọc các suy nghĩ và cảm giác đơn thuần: Hãy học cách người khác suy nghĩ để có thể nắm bắt bất kỳ ai, phán đoán hành xử và hiểu được họ còn hơn chính bản thân họ.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 2 đánh giá
2
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (2 nhận xét)
Hiện thị theo:
Một quyển sách hay để giúp bạn đoán định được về một con người. Trong quyển sách này ta học được nhiều điều, các mẹo nhỏ để tìm ra sự thật. Đi kèm là những ví dụ minh họa với các trường hợp tiêu biểu. Ta học được cách quan sát các cử chỉ nhỏ của đối phương, chú ý đến hành động và cách đưa ra các phép thử. Cuốn sách tương đối hữu ích và thú vị. Cuối sách có cả phần nêu ví dụ để người đọc tự đưa ra câu trả lời. Có thể nói mở cuốn sách này ra, ta sẽ từng bước mở được một trong số những bí mật mà một người đang giấu kín. Tuy nhiên có nhiều phần khá khó thực hành và hơi khó áp dụng trong thực tế. Việc áp dụng đòi hỏi khéo léo, linh hoạt, cần nghiền ngẫm nhiều lần mới có thể từng bước áp dụng được.
"Đọc vị bất kì ai để không bị lừa dối và lợi dụng" là một cuốn sách hay. Cuốn sách cho chúng ta biết cách thận trọng khi giao tiếp để tránh bị người khác lừa dối. Đây không đơn thuần là một quyển sách dạy mình cách nhìn nhận người khác mà còn là cách nhìn nhận chính bản thân mình. Cuốn sách sẽ là một công cụ tuyệt vời để giúp bản thân mỗi người chúng ta thay đổi quan điểm sống và cách hành xử tốt hơn.
Đọc vị bất kỳ ai bao hàm những thủ thuật giúp các bạn “ đọc vị “ được người khác một cách nhanh chóng mà không làm mất lòng hay ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ giữa bạn và họ. Có cuốn sách, bạn sẽ là người nắm được thế chủ động hơn trong mọi tình huống, sẽ không phải lo về việc bị lừa dối và lợi dụng. Góp phần tôi luyện thêm “ bản năng “ nhìn nhận người khác một cách chính xác có logic, giúp ích cho bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả