Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

22%
Dinh Dưỡng Xanh

Dinh Dưỡng Xanh

61,620đ
Tiết kiệm: 17,380đ (22%) Giá thị trường: 79,000đ
8935280903449
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Món Ăn - Bài Thuốc
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 14 x 20
Năm Xuất Bản: 2019
Nhà Cung Cấp: Thái Hà
Nhà Xuất Bản: Công Thương
Số Trang: 264
Tác Giả: Victoria Boutenko

Giới thiệu sản phẩm

Dinh Dưỡng Xanh

Trong hơn 35 năm hành nghề bác sĩtâm thần học, tôi đã học được một điều quan trọng: rất khó để thay đổi hành vicủa con người.

Giờ đây, Victoria Boutenko đangthuyết phục tôi điều ngược lại, vì người phụ nữ đặc biệt này đã phát triển mộtchiến lược hỗ trợ những người Mỹ thông thường (những người thích ăn kem, bíttết, khoai tây chiên và pizza), giúp họ hình thành thói quen ăn thực phẩm xanh.Những gì cô đề cập tới trong cuốn sách này về khả năng tự chữa lành của cơ thểkhi được cung cấp các dưỡng chất phù hợp không hẳn là mới. Tuy nhiên, Dinhdưỡng xanh (Green for life) là một thành tựu mang tính đột phá vìBoutenko đã biết cách khuyến khích độc giả kích hoạt cơ chế tự nhiên của họtrong việc làm sạch cholesterol, chất béo và các chất độc hại khỏi cơ thể –nhằm cải thiện trước hết là thể chất và sau đó là đời sống tinh thần – cô khôngchỉ là giảng giải về sự cần thiết trong việc tiêu thụ thực phẩm có nguồn gốcthực vật mà còn giúp độc giả dễ dàng thực hiện theo.

Các loại sinh tố rau ăn lá – haycụ thể hơn là các loại sinh tố rau ăn lá mà Boutenko khuyên chúng ta dùng khibắt đầu một ngày mới – là một sự bổ sung lớn chất diệp lục, các loại vitamin,khoáng chất, enzyme và chất chống oxy hóa cho chế độ ăn thông thường của ngườiMỹ. Khoảng 1 lít sinh tố rau ăn lá một ngày cũng làm giảm bớt lượng hấp thụ cácloại thực phẩm dầu mỡ và biến tính. Trước hết, rất khó để nhồi nhét thêm đườnghoặc tinh bột khi bạn đã uống no căng hỗn hợp pha chế giàu năng lượng và ngonlành của Boutenko. Và nếu có một ly sinh tố rau ăn lá hấp dẫn đang đợi sẵntrong tủ lạnh khi đi làm về, bữa tối mà bạn tiêu thụ sau khi nhấm nháp thứcuống này chắc chắn cũng sẽ giảm đi, và dĩ nhiên là cũng tốt hơn cho sức khỏe.

Ba mươi ngày uống sinh tố rau ănlá sẽ thay đổi cảm giác của bạn cũng như cách bạn nghĩ về bản thân mình. Thànhtựu đó không phải là nhỏ với một cuốn sách xinh xắn.

Tôi khâm phục Boutenko và tôikhuyên bạn nên thực hiện theo cuốn sách Dinh dưỡng xanh này một cách nghiêmtúc. Tôi tin rằng nó có thể giúp bạn thay đổi cuộc đời mình.

Chia sẻ của bác sĩ A.William Menzin Khoa tâm thần học– Trường Đại học Y Harvard, Nguyên cố vấn cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vềcuốn sách Dinh dưỡng xanh của tác giả Victoria Boutenko.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả