Khách Hàng khi mua từ 10 sản phẩm Văn Phòng Phẩm trở lên sẽ được giảm thêm 10%

Lưu Ý: Chương trình không áp dụng đối với một số loại Văn Phòng Phẩm đặc biệt, không áp dụng với đơn hàng sỉ

60%

Điệu Vũ Bên Lề

44.000đ
Tiết kiệm: 66.000đ (60%) Giá thị trường: 110.000đ
8934974127628
Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Truyện Tuổi Teen
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 13 x 20
Mã Hàng: 8934974127628
Năm Xuất Bản: 2014
Nhà Cung Cấp: Nhà Xuất Bản Trẻ
Nhà Xuất Bản: Nhà Xuất Bản Trẻ
Số Trang: 292
Tác Giả: Stephen Chbosky
Văn Học: Truyện Tuổi Teen

Giới thiệu sản phẩm

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:

NXB Trẻ

Kích thước:

20 x 13 cm

Tác giả:

Stephen Chbosky

Số trang:

292
Năm sản xuất:2014

Điệu Vũ Bên Lề

Tác phẩm The Perks of being a Wallflower (wallflower là tiếng lóng để chỉ những kẻ e thẹn, nhút nhát) khi chuyển thể thành phim mang tên Đặc quyền của e thẹn là một câu chuyện cảm động về sự mất mát, tình yêu, nỗi sợ hãi và hy vọng. Truyện đề cập đến những khía cạnh nhân văn của tình bạn ở ngấp nghé lứa tuổi trưởng thành. Tình bạn kỳ lạ và cảm động đã giúp một cậu bé nhút nhát, gặp vấn đề về tính cách trở nên tự tin và yêu cuộc sống. Tại Việt Nam, bộ phim đã gây được nhiều tiếng vang trong giới trẻ.

Cuốn sách được viết dưới dạng độc thoại qua những bức thư Charlie gửi cho một người bạn tưởng tượng. Charlie là một cậu bé sống nội tâm, phải chịu mất mát lớn trong quá khứ. Charlie bước vào trường trung học với nỗi sợ hãi, bơ vơ không bạn bè. Tại trường học mới, cậu gặp hai anh em nhà Sam và Patrick. Sam xinh đẹp, mạnh mẽ, cá tính nhưng mắc phải nhiều sai lầm trong quá khứ, còn Patrick vui vẻ, nhanh nhảu, hòa đồng nhưng giấu kín chuyện mình là một người đồng tính.

Lưu ý: Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.


Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
1
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
Mình tìm đọc cuốn này cũng vì mình thích phim "the perks of being the wallflower" . Điều thú vị thứ nhất là toàn bộ sự việc diễn ra được kể bằng ngôi thứ nhất thông qua những lá thư gửi một người bạn "tưởng tượng" làm mình cảm thấy câu chuyện chân thật lắm, và đôi khi những tưởng là mình là người bạn "tưởng tượng" ấy . Điều thú vị thứ hai, dù có đề cập đến tình dục hay việc sử dụng chất kích thích nhưng hầu như mình không thấy chúng đi quá xa và lố lăng. Nhất là những suy nghĩ về tình dục, chí ít t cũng từng nghĩ như vậy. Điều thú vị thứ ba, mình thích văn phong trong truyện, gọn gàng, đơn giản và dễ hiểu đến hầu như mình không gặp khó khăn gì khi đọc. Và mình thích cách xây dựng nhân vật và vai trò của từng nhân vật, rất cá tính, độc đáo và mình nghĩ là nó thể hiện sinh động về cuộc sống của những người cùng tuổi và cùng thời điểm. Có lẽ đến giờ vẫn còn vậy.
Có nhiều điều để nói về cuốn sách này. Nhưng bạn hãy đọc thử nó và sẽ cảm thấy mình là bạn của Charlie và lắng nghe cậu ấy kể lại câu chuyện. Sẽ là một trải nghiệm rất hay đấy!
Mình nói luôn là cái điều mình không thích ở cuốn này là tiêu đề Tiếng Việt của nó, thật sự là không nghĩ nó sẽ như vậy và chắc rằng nếu không đọc bình luận của một bạn kia chắc mình không biết đến nó.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả