Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

21%

Diệu Lực Sâu Thẳm Của Doanh Nhân

59,250đ
Tiết kiệm: 15,750đ (21%) Giá thị trường: 75,000đ
8935077125368
Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Nhân Vật - Bài Học Kinh Doanh
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 15 x 21
Kinh Tế - Kinh doanh: Nhân Vật - Bài Học Kinh Doanh
Nhà Cung Cấp: Khác
Nhà Xuất Bản: Văn Hóa Thông Tin
Số Trang: 236
Tác Giả: Duy Tuệ
Trọng Lượng (gr): 300

Giới thiệu sản phẩm

Diệu Lực Sâu Thẳm Của Doanh Nhân

Trước bối cảnh những khó khăn của nền kinh tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung vẫn đang diễn biến phức tạp, ngoài việc phải chiến đấu sống – còn cho sự tồn tại của doanh nghiệp, doanh nhân cần phải trang bị cho mình hành trang gì để không bị stress, thậm chí gục ngã, biến những trở ngại thành cơ hội tốt cho bản thân?

Diệu lực sâu thẳm của doanh nhân của tác giả Duy Tuệ là quyển sách đầu tiên trên thế giới giúp doanh nhân giải quyết các vấn đề trong đầu óc của mình một cách triệt để nhất, không để lại dấu ấn nào khiến quý vị trở nên căng thẳng, khó chịu và thậm chí cả tuyệt vọng trên bước chân làm giàu của mình.

Quý vị sẽ chợt nhận ra mình không chỉ đang “đổ mồ hôi sôi nước mắt” để kiếm từng đồng lời, mà còn đang gầy dựng niềm hạnh phúc tuyệt hảo sâu thẳm từ bên trong đầu óc.

Trở thành doanh nhân không phải là khó, nhưng làm sao để giữ được, sống được và tự do được với vị trí doanh nhân ấy mới là điều quan trọng.

Cuốn sách chia sẻ với quý vị những giá trị đích thực về cuộc sống của một người doanh nhân, nhằm giúp quý vị vững vàng những bước chân dũng mãnh, góp phần làm giàu đẹp cho xã hội và đất nước Việt Nam.

Tác giả Duy Tuệ là người đã sáng lập ra phương pháp Duy Tuệ học: “Người ta mơ đến tiền, có thể trở thành tỷ phú. Mơ đến sáng tạo kỹ thuật, có thể trở thành bác học. Nhưng, mơ một cuộc sống hoàn toàn bình yên để Diệu lực vô hình toả ra chung quanh ta vô tận giúp chúng ta sáng tạo vô lượng, vô biên trí tuệ để vui mình, lợi người quả thật hiếm hoi trên quả đất này...”.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả