Sản phẩm Bách Hóa chỉ mở bán tại nội thành TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ mở rộng trong thời gian tới.

Dạy Trẻ Biết Lắng Nghe Và Tự Bộc Lộ Bản Thân

Giảm 25%
39,750 VNĐ
Tiết kiệm: 13,250 VNĐ (25%) Giảm 25%
10 Ngày
Điểm tích lũy: 39750
8936046597308
Còn hàng
+
MUA NHANH YÊU THÍCH SO SÁNH
  • Pinterest

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:

Văn Hóa- Thông Tin

Trọng lượng:

250g

Kích thước:

14 x 21cm

Tác giả:

Châu Đạo Nam

Số trang:

240
Dạy Trẻ Biết Lắng Nghe Và Tự Bộc Lộ Bản Thân

Trẻ em có khả năng kìm nén cao hơn người lớn nhưng điều ấy không có nghĩa là trẻ không biết nổi giận. Khi trẻ tức giận và không thể phản kháng thì sự bất mãn sẽ hình thành từ bên trong con người của chúng. Nếu như cha mẹ cho trẻ được tự bộc lộ những trạng thái cảm xúc của mình (cả trạng thái tiêu cực lẫn tích cực) nghĩa là cha mẹ đã mang lại cho trẻ một món quà vô cùng to lớn.

Dù rất yêu thương và nâng niu con nhưng phương pháp giáo dục thông thường của số đông cha mẹ vẫn là dạy con bằng roi vọt. Tuy phổ biến nhưng đó không phải là phương pháp hữu hiệu. Tất cả chúng ta đều thích được khen ngợi, thích được cho phép khi muốn làm việc gì, huống hồ là trẻ em. Giáo huấn và trách không hợp lý, đúng cách thì chỉ khiến trẻ thêm khó chịu trong lòng. Và khi đó, chúng sẽ hành động để thể hiện sự bất mãn của mình.

Cuốn sách "Dạy trẻ biết lắng nghe và tự bộc lộ bản thân" của tác giả Châu Đạo Nam sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu được điều con trẻ mong muốn, từ đó tăng thêm sự gắn bó giữa cha mẹ và con cái. Qua đây, bạn cũng sẽ nắm được phương pháp khơi dậy lòng nhiệt tình, hứng khởi của trẻ, tạo điều kiện cho trẻ tự bộc lộ bản thân mình.

Thông qua các phương pháp giáo dục con cái được nêu trong sách các bậc cha mẹ thấy rằng việc giáo dục con trở thành cảm tính chứ không phải có tính tri thức hay tính hệ thống.

Chúng ta biết rằng, trên thế giới này không có chuẩn nào cho bố mẹ hay con cái. Thông qua những chi tiết nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày, đưa ra những phương diện như: khen ngợi, trừng phạt, hướng dẫn đối với trẻ và đề ra những phương pháp đơn giản để hiểu con.

Thành công trong việc xử lý hàng ngàn những tình huống phát sinh hàng ngày sẽ giúp cha mẹ duy trì cho con tinh thần lạc quan, thông minh, hài hước, dũng cảm, độ lượng, độc lập, giàu tinh thần trách nhiệm…

Vậy dạy trẻ biết lắng nghe và tự bộc bạch bản thân như thế nào. Hãy lật giở từng trang sách và đồng hành theo phương pháp giáo dục mới.

Các phương pháp và kiến thức trong cuốn sách này sẽ là kim chỉ nam cho các bậc phụ huynh xây dựng, hình thành cho con nền tảng tố chất, nhân phẩm tuyệt vời, con yêu của bạn sẽ biết lắng nghe, thấu hiểu và bộc lộ tài năng thiên bẩm của bản thân đúng lúc, đúng chỗ.

Không tìm thấy bài viết

Bình luận
Nhà cung cấp:
Minh Long