Khách Hàng khi mua từ 10 sản phẩm Văn Phòng Phẩm trở lên sẽ được giảm thêm 10%

Lưu Ý: Chương trình không áp dụng đối với một số loại Văn Phòng Phẩm đặc biệt, không áp dụng với đơn hàng sỉ

15%

Dạy Con Từ Thuở Còn Thơ

18.700đ
Tiết kiệm: 3.300đ (15%) Giá thị trường: 22.000đ
2005340000015
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Giáo Dục Trẻ Nhỏ
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 10 x 18
Mã Hàng: 2005340000015
Năm Xuất Bản: 2011
Nhà Cung Cấp: Hồng Phúc
Nhà Xuất Bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Nuôi Dạy Con: Giáo Dục Trẻ Nhỏ
Số Trang: 155
Tác Giả: Nhiều Tác Giả
Trọng Lượng (gr): 100

Giới thiệu sản phẩm

Dạy Con Từ Thuở Còn Thơ

Có nuôi con mới hiểu lòng cha mẹ”, Câu nói của các cụ ta ngày xưa thật đúng. Không ai hiểu hết nỗi vất vả của các bậc làm cha làm mẹ khi chưa một lần sinh con và nuôi con. Con cái mang lại niềm hạnh phúc lớn lao cho cha mẹ nhưng cũng không ít những khó khăn, vất vả trong quá trình nuôi dạy con cái, nhất là khi những đứa trẻ đó thật khó nuôi dạy. Không ít các bậc cha mẹ phàn nàn vì con cái họ không nghe lời, hay khóc, lười ăn, hay cáu gắt, hay chống đối…

Cha mẹ nghĩ cách để thay đổi tính cách cho con cái nhưng điều này không phải dễ khi cha mẹ chưa thật sự hiểu được nguyên nhân cũng như nguồn gốc dẫn đến các vấn đề phát sinh ở trẻ. Vậy có cách nào giúp cha mẹ hiểu và khắc phục được những thói xấu ở trẻ? Cuốn sách“Dạy con từ thuở còn thơ” của tác giả Georgia A. DeGangi và Anne Kendall sẽ giúp các bậc cha mẹ làm được điều đó.

“Dạy con từ thuở còn thơ” sẽ cho các bậc phụ huynh câu trả lời nếu trẻ nhà bạn thường có cảm xúc mãnh liệt và hay nổi cáu, hay trẻ thường thức suốt đêm, khóc và quấy, bạn thường phải vật lộn trong bữa ăn với những đứa trẻ khảnh ăn, đối phó lại với những mối lo khác nhau ở trẻ.

Và còn rất nhiều những trường hợp khác nữa thường gặp ở trẻ nhà bạn. Cuốn sách không chỉ phân tích những nguyên nhân dẫn đến những thói quen ở trẻ mà còn đưa ra những lời khuyên, những phương pháp thực tế giúp các bậc cha mẹ ứng dụng để thay đổi tính cách của trẻ. Cuốn sách thực sự là một cẩm nang bổ ích cho những bậc làm cha làm mẹ.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả

Sản phẩm tương tự