Sản phẩm Bách Hóa chỉ mở bán tại nội thành TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ mở rộng trong thời gian tới.
57,000 VNĐ
Tiết kiệm: 19,000 VNĐ (25%) Giảm 25%
10 Ngày
Điểm tích lũy: 57000
8935086838143
Còn hàng
+
MUA NHANH YÊU THÍCH SO SÁNH
  • Pinterest

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:

Nxb Tổng Hợp TP.HCM

Trọng lượng:

300g

Kích thước:

15 x 21 cm

Tác giả:

Dale Carnegie

Số trang:

320
Đắc Nhân Tâm

Đắc Nhân Tâm - Được lòng người, là cuốn sách đưa ra các lời khuyên về cách thức cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống. Gần 80 năm kể từ khi ra đời, Đắc Nhân Tâm là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ luôn muốn hoàn thiện chính mình để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp và thành công.

Đắc Nhân Tâm cụ thể và chi tiết với những chỉ dẫn để dẫn đạo người, để gây thiện cảm và dẫn dắt người khác,... những hướng dẫn ấy, qua thời gian, có thể không còn thích hợp trong cuộc sống hiện đại nhưng nếu người đọc có thể cảm và hiểu được những thông điệp tác giả muốn truyền đạt thì việc áp dụng nó vào cuộc sống trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Đắc Nhân Tâm, từ một cuốn sách, hôm nay đã trở thành một danh từ để chỉ một lối sống mà ở đó con người ta cư xử linh hoạt và thấu tình đạt lý. Lý thuyết muôn thuở vẫn là những quy tắc chết, nhưng Nhân Tâm là sống, là biến đổi. Bạn hãy thử đọc "Đắc Nhân tâm" và tự mình chiêm nghiệm những cái đang diễn ra trong đời thực hiện hữu, chắc chắn bạn sẽ có những bài học cho riêng mình.

Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. "Đắc nhân tâm" và cái Tài trong mỗi người chúng ta. "Đắc Nhân Tâm" trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.Sách đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là cuốn sách liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất do thời báo NewYork Times bình chọn suốt 10 năm liền.

Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn - dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là cuốn sách đầu tiên và hay nhất trong thể loại này, có ảnh hưởng thay đổi cuộc đời đối với hàng triệu người trên thế giới.

Sắp xếp theo:
4
hongkhanh188@gmail.com
Đắc nhân tâm luôn nằm trong mọi danh sách “sách bán chạy” của gần như hầu hết các kênh bán sách online. Không phải ngẫu nhiên mà một cuốn sách chiếm được vị trí cao như thế trong thời gian rất dài. Đắc nhân tâm hướng người ta đến sự...
5
em muốn tìm cuốn Đắc Nhân Tâm bản gốc hay tái bản lần 1 hay 2 đều đc... ai biết giúp em. sđt 0899769500
------- Nhân Văn: Bạn đặt hàng trực tiếp trên website, Nhân Văn sẽ giao hàng tận nơi cho bạn ạ
5
Tất cả những bài học của một con người cần biết trong cuộc sống này nó nằm gọn trong cuốn sách không dài cũng không ngắn, cuốn sách Đắc Nhân Tâm này.
Đắc Nhân Tâm cuốn sách đã thấy đổi được suy nghĩ của hàng triệu người trên thế giới....
5
Đọc cuốn sách tôi mới biết tại sao nó lại nổi tiếng đến thế và được truyền tụng là cuốn sách gối đầu giường của sinh viên. Nội dung của cuốn sách là những lời khuyên về cách thức cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để...
5
Cuốn sách là giấy xốp nên dễ bị vàng đi theo thời gian, tuy nhiên nội dung trong từng trang sách thì mãi là vĩnh cửu. Đắc nhân tâm đem đến cái nhìn sâu sắc về quan nhân sinh và đối nhân xử thế, qua những câu chuyện nhỏ nhưng...
5
Là cuốn sách self-help hay nhất mình từng đọc, cách viết của tác giả rất khách quan và thực tế
5
Nếu bạn tìm một cuốn sách đáng để đọc thì đắc nhân tâm là một lựa chọn không tồi, vào một ngày đẹp trời hãy cầm trên tay cuốn sách này để có những chiêm nghiệm về cuộc sống,về nhân tâm con người.
5
Mình thực sự không được giỏi trong khoản giao tiếp hàng ngày. Mình thực sự đang rất cần cải thiện điều đó. mong là sau khi đọc xong cuốn sách này mình sẽ cải thiện khả năng giao tiếp
Bình luận
Nhà cung cấp:
First New