Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

Đắc Nhân Tâm

59,280đ
Tiết kiệm: 16,720đ (22%) Giá thị trường: 76,000đ
8935086838143
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Sách Kỹ Năng Sống
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 15 x 21
Nhà Cung Cấp: Sáng Tạo Trí Việt (First News)
Nhà Xuất Bản: Tổng Hợp TP.HCM
Số Trang: 320
Tác Giả: Dale Carnegie
Tâm Lý - Kỹ Năng Sống: Kỹ Năng Sống
Trọng Lượng (gr): 300

Giới thiệu sản phẩm

Đắc Nhân Tâm

Đắc Nhân Tâm - Được lòng người, là cuốn sách đưa ra các lời khuyên về cách thức cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống. Gần 80 năm kể từ khi ra đời, Đắc Nhân Tâm là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ luôn muốn hoàn thiện chính mình để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp và thành công.

Đắc Nhân Tâm cụ thể và chi tiết với những chỉ dẫn để dẫn đạo người, để gây thiện cảm và dẫn dắt người khác,... những hướng dẫn ấy, qua thời gian, có thể không còn thích hợp trong cuộc sống hiện đại nhưng nếu người đọc có thể cảm và hiểu được những thông điệp tác giả muốn truyền đạt thì việc áp dụng nó vào cuộc sống trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Đắc Nhân Tâm, từ một cuốn sách, hôm nay đã trở thành một danh từ để chỉ một lối sống mà ở đó con người ta cư xử linh hoạt và thấu tình đạt lý. Lý thuyết muôn thuở vẫn là những quy tắc chết, nhưng Nhân Tâm là sống, là biến đổi. Bạn hãy thử đọc "Đắc Nhân tâm" và tự mình chiêm nghiệm những cái đang diễn ra trong đời thực hiện hữu, chắc chắn bạn sẽ có những bài học cho riêng mình.

Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. "Đắc nhân tâm" và cái Tài trong mỗi người chúng ta. "Đắc Nhân Tâm" trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.Sách đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là cuốn sách liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất do thời báo NewYork Times bình chọn suốt 10 năm liền.

Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn - dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là cuốn sách đầu tiên và hay nhất trong thể loại này, có ảnh hưởng thay đổi cuộc đời đối với hàng triệu người trên thế giới.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 9 đánh giá
8
1
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (9 nhận xét)
Hiện thị theo:
hongkhanh188@gmail.com
Đắc nhân tâm luôn nằm trong mọi danh sách “sách bán chạy” của gần như hầu hết các kênh bán sách online. Không phải ngẫu nhiên mà một cuốn sách chiếm được vị trí cao như thế trong thời gian rất dài. Đắc nhân tâm hướng người ta đến sự khéo léo, thậm chí khôn khéo, nhưng đó cũng là một điều cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.
Trường lớp, sách vở ở trường không cung cấp đủ kiến thức, kĩ năng mềm, cha mẹ bận mải với công việc thường nhật không đủ thời gian để theo sát, chỉ bảo con, những đứa trẻ chỉ biết có học và học, trong đầu toàn công thức toán lý hóa đến lúc cần trình bày một vẫn đề không biết bắt đầu từ đâu, không biết làm sao để có được một người bạn, không biết nắm bắt tâm lý của người đối thoại. Cuốn sách cần cho những trường hợp như thế.
Có thể không cần coi cuốn sách là kim chỉ nam, nhưng ở một thời điểm nào đó, cuốn sách sẽ là cẩm nang để mọi người phát triển và hoàn thiện kĩ năng giao tiếp. Có cuốn sách trong tay, một số vấn đề sẽ từ phức tạp trở nên nhẹ nhàng, tùy thuộc vào ứng xử của bạn.
Tuy chưa đọc hết nhưng những gì viết trong sách ở những trang đầu khiến con người ta rất đáng suy ngẫm, vì sao bản thân ta luôn muốn người khác phải suy nghỉ, phải làm theo những gì mình muốn, mình cho là đúng thay vì than phiền, trách móc. Mà bản thân ta chưa bao giờ tự nghĩ bản thân ta đã làm được gì. Sách hay, đọc mà cảm giác như đang nói chính mình
em muốn tìm cuốn Đắc Nhân Tâm bản gốc hay tái bản lần 1 hay 2 đều đc... ai biết giúp em. sđt 0899769500
------- Nhân Văn: Bạn đặt hàng trực tiếp trên website, Nhân Văn sẽ giao hàng tận nơi cho bạn ạ
Tất cả những bài học của một con người cần biết trong cuộc sống này nó nằm gọn trong cuốn sách không dài cũng không ngắn, cuốn sách Đắc Nhân Tâm này.
Đắc Nhân Tâm cuốn sách đã thấy đổi được suy nghĩ của hàng triệu người trên thế giới. Trường tồn với thời gian và đến tận bây giờ nó chưa hề phai mục.
Tôi từng là một con người đầy thói hư tật xấu nhưng một lần đọc nó đã giúp tôi thấy đổi hoàn toàn suy nghĩ và cách sống của mình. Đang dần dần trên con đường sống với phiên bản tuyệt vời nhất. Một cuốn sách với nhiều tiểu dẫn hay, những chân lý sống giúp con người hiểu về bản chất sống, suy nghĩ khác thì cuộc sống mới đi lên được.
Đắc Nhân Tâm - một cuốn sách tuyệt với được viết bởi tác giả tuyệt vời nhất mà tôi từng biết. Là một mọt sách chính hiệu thì điều đương nhiên là không nên bỏ qua nó hoặc với một người đọc sách như là thú vui lúc thỉnh thoảng thì Đắc Nhân Tâm vẫn là lựa chọn tuyệt với nhất.
Đọc cuốn sách tôi mới biết tại sao nó lại nổi tiếng đến thế và được truyền tụng là cuốn sách gối đầu giường của sinh viên. Nội dung của cuốn sách là những lời khuyên về cách thức cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống. Tuy đã gần 80 năm kể từ khi ra đời nhưng những giá trị trong cuốn sách vẫn không có gì thay đổi. Lkhoogn chỉ là những lời khuyên chân thành, cuốn sách còn là những tình huống, những việc có thật của tác giả dã từng trải qua, bởi vậy nó khiến cuốn sách trở nên gần gũi thân quen mà không khô cứng chỉ toàn những lý thuyết suông. Đắc nhân tâm bao gồm 30 nguyên tắc được phân chia thành 4 phần cơ bản: Phần 1: Nói về nghề thuật ứng xử căn bản; Phần 2: Nêu ra sáu cách tạo thiện cảm với người khác; Phần 3: Trình bày mười hai cách hướng người khác đi theo suy nghĩ của bạn và; Phần 4: Đề cập đến những cách chuyển hóa người khác mà không gây ra sự chống đối hay oán giận của họ. Mỗi phần lại chỉ ra những khía cạnh khác nhau của cuộc sống mà nhiều khi ta vô ý bỏ quên. Đây chắc chắn không phải là một cuốn sách khiến người ta đọc một lần rồi quên mà là cuốn sách sẽ ảnh hưởng tới bạn suốt đời.
Cuốn sách là giấy xốp nên dễ bị vàng đi theo thời gian, tuy nhiên nội dung trong từng trang sách thì mãi là vĩnh cửu. Đắc nhân tâm đem đến cái nhìn sâu sắc về quan nhân sinh và đối nhân xử thế, qua những câu chuyện nhỏ nhưng hàm ý cao, các bài học được rút ra ấn tượng như câu chuyện lùa chú dê vào chuồng, cô gái đã dùng ngón tay cho dê con bú và tự khắc đi vào chuồng, trong khi đó vị giáo sư học chức đầy mình thì lại cố gắng kéo ép buộc nó theo ý mình. Bản ngã con người muốn gì và không muốn gì, nó được miêu tả rõ trong cuốn sách này để ta hiểu hơn về chính bản thân mình, tuy nhiệ bài học cần phải làm ứng dụng, và mình đã tậl theo dù chỉ một số phương pháp nhỏ, nhưng mình đã cảm thấy bớt nóng tính cũng như phán xét phiến diện một chiều hơn, hi vọng kết quả sẽ càng tăng khi mình áp dụng được nhiều bài học hơn nữa! Đây là cuốn sách bổ ích mà mình nghĩ nên đọc thử!
Là cuốn sách self-help hay nhất mình từng đọc, cách viết của tác giả rất khách quan và thực tế
Nếu bạn tìm một cuốn sách đáng để đọc thì đắc nhân tâm là một lựa chọn không tồi, vào một ngày đẹp trời hãy cầm trên tay cuốn sách này để có những chiêm nghiệm về cuộc sống,về nhân tâm con người.
Mình thực sự không được giỏi trong khoản giao tiếp hàng ngày. Mình thực sự đang rất cần cải thiện điều đó. mong là sau khi đọc xong cuốn sách này mình sẽ cải thiện khả năng giao tiếp

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả