Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

22%
Con Gái Phải Mạnh Mẽ (Tái Bản 2019)

Con Gái Phải Mạnh Mẽ (Tái Bản 2019)

56,160đ
Tiết kiệm: 15,840đ (22%) Giá thị trường: 72,000đ
8936062804794
Hết hàng

Thường được mua cùng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Truyện Ngắn - Tản Văn
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 11 x 17
Năm Xuất Bản: 2019
Nhà Cung Cấp: SKY Books
Nhà Xuất Bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Số Trang: 247
Tác Giả: Play
Trọng Lượng (gr): 200
Văn Học: Truyện Ngắn - Tản Văn

Giới thiệu sản phẩm

Con Gái Phải Mạnh Mẽ (Tái Bản 2019)

Có những lúc khóc đến cạn nước mắt mà những mất mát tổn thương vẫn không ai bù đắp được. Có những lúc yếu lòng muốn buông bỏ mà chẳng có lấy một chỗ dựa tinh thần để vượt qua. Có những lần đưa tay ra với nhưng bàn tay ấy đâu nắm lại. Cuộc đời đôi khi là vậy, khi ta tin tưởng mãnh liệt vào thứ hạnh phúc mình vun đắp và đánh đổi tất cả những gì mình có để hy vọng được đền đáp, thì sau cùng chỉ nhận về nỗi thất vọng và khổ đau. Nhưng đừng bao giờ để những vụn vỡ trong đời dìm bạn xuống vực thẳm, đừng để những người không xứng đáng cướp mất nụ cười rạng ngời của người con gái.

Chúng ta hoàn toàn xứng đáng được trân trọng và có được hạnh phúc của riêng mình, con gái ạ. Thứ hạnh phúc ấy nằm chính trong tay ta, ở cách chúng ta nghĩ và sống. Tại sao ta không sống một đời lạc quan, mạnh mẽ, ngẩng cao đầu và bản lĩnh bước tiếp với niềm tin yêu của mình? Con gái phải mạnh mẽ đến với bạn lúc này hy vọng sẽ mang đến một màu sắc tươi vui, lạc quan cho cuộc đời đang rơi xuống những nốt trầm.

Con gái phải mạnh mẽ là những dòng tâm sự nhẹ nhàng nhưng thẳng thắn từ người con gái đầy bản lĩnh sau những năm tháng của tuổi trẻ yêu và say, hy vọng và thất vọng, vấp ngã và đứng lên kiên cường. Và cô ấy là Ploy.

Những trải nghiệm phong phú của tuổi trẻ đã được gom nhặt trong cuốn sách xinh xắn với nhiều màu sắc, để khi cầm nó trên tay bạn sẽ thấy cuộc đời tươi tắn trở lại và tự nhủ “con gái phải mạnh mẽ”.

Hãy để thứ đọng lại cuối cùng là hạnh phúc, dù rất giản đơn!

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 2 đánh giá
2
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (2 nhận xét)
Hiện thị theo:
Con gái à hãy mạnh mẽ lên nhé, dù cuộc sống có đẩy đưa chúng ta qua con đường nào cơn mưa giống nào chúng ta điều có thể vượt qua cả nhé, chúng ta phải thật mạnh mẽ chính là thông điệp mà quyển sách này muốn truyền tải. Trong tuổi trẻ của chúng ta có rất nhiều lần hy vọng rồi thất vọng, thành công rồi vấp ngã. Nhưng dẫu điều gì có xảy ra thì chúng ta vẫn phải hướng về phía trước, chấp nhận tất cả và vượt qua thử thách.
Có những ngày tổn thương tột bật nhưng chẳng biết khóc cùng ai, có những ngày chỉ muốn nhốt mình vào phòng không muốn đi đâu chỉ vì sợ xã hội tàn khóc này. Có những ngày thật sự rất đau nhưng có ai biết được. Chắc có lẽ cũng là do lựa chọn của chính bản thân mình. Vì mình quá yếu đuối nên đã để những nếp suy nghĩ cứ ăn mòn bản thân. Nhưng khi tôi đọc quyển sách này nó đã giúp tôi rất nhiều, đã chữa lành vết thương trong tôi khi mà lúc bản thân sụp đỗ nhất. Không thể làm gì thêm nữa, muốn bỏ cuộc, muốn không tồn tại trong cuộc sống này. Nhưng quyển sách đã giúp tôi mạnh mẽ hơn rất nhiều với những lời khuyên bổ ích. Bởi thế con gái à, dù có đau lòng đến mức nào thì cũng hãy bình tâm hãy yêu lấy chính bản thân mình đừng để bản thân mình bị tổn thưởng, Bởi nếu chính bạn còn không yêu được mình thì có ai có thể yêu giúp được nũa chứ

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả