Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

35%

Combo Nếu Ai Cũng Thế Thì Sao?

52.000đ
Tiết kiệm: 28.000đ (35%) Giá thị trường: 80.000đ
8936186541148
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Giáo Dục Trẻ Nhỏ
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 20 x 21
Năm Xuất Bản: 2019
Nhà Cung Cấp: AZ Việt Nam
Nhà Xuất Bản: Thế Giới
Nuôi Dạy Con: Giáo Dục Trẻ Nhỏ
Tác Giả: Ellen Javernick
Trọng Lượng (gr): 250

Giới thiệu sản phẩm

Combo Nếu Ai Cũng Thế Thì Sao?

  • Có những hành động, lời nói của trẻ mà trẻ không tự nhận thức được nên hay không nên làm thế hoặc nói thế. Trẻ chỉ biết thể hiện hành động và lời nói một cách bản năng, tuỳ ý.
  • Người lớn cần chỉ ra cho trẻ thấy, nếu tất cả mọi người, ai cũng làm thế/ai cũng nói thế thì sao?
  • Những hành động thế nào là đúng – sai?
  • Những lời nói như thế nào là nên hoặc không nên?
  • Hãy thử hình dung nếu tất cả mọi người trên thế giới này, ai cũng làm thế/ai cũng nói thế, thì thế giới này sẽ trở nên như thế nào?

Từ 5 tuổi, trẻ em đã đến trường và đây là giai đoạn đầu đời trong việc tương tác với xã hội của trẻ. Bộ sách NẾU AI CŨNG THẾ THÌ SAO? sẽ hỗ trợ các bậc phụ huynh, các nhà giáo dục, những ai quan tâm đến trẻ em trong quá trình giáo dục trẻ, dạy trẻ từ những thói quen nhỏ nhất trong lời nói, hành vi, tương tác hằng ngày của trẻ với xã hội.

  1. “Nếu ai cũng làm thế?”

Nếu bạn chỉ vứt một vỏ lon soda qua cửa sổ thì điều đó không phải là vấn đề lớn, phải không? Nếu bạn đến sở thú chơi và tự tiện cho thú ăn dù đã có bảng cấm, sẽ xảy ra điều gì? Trong giờ sinh hoạt chung ở lớp, nếu bạn nào cũng chen nhau nói và không theo thứ tự hoặc nhường nhịn nhau, lớp học sẽ như thế nào? Tại nơi công cộng, nếu bạn cứ tuỳ tiện làm những việc mình thích, chỉ vì mình vui mà không để ý liệu nó có ảnh hưởng người khác hay không và ảnh hưởng như thế nào, thì sẽ ra sao? Nhưng nếu bạn ôm mẹ một cái thật chặt khi về tới nhà và gặp lại mẹ sau một ngày ra ngoài, thì mẹ sẽ vui lắm đấy! Thử hình dung xem, tất cả những việc đó, nếu tất cả mọi người trên thế giới này, ai cũng làm thế, thì sẽ thế nào? Việc gì nên làm để tiếp tục và việc gì không nên để dừng lại? Câu trả lời sẽ rõ ràng hơn bằng các minh hoạ dễ thương trong cuốn sách này!

  1. “Nếu ai cũng nói thế?”

Tại công viên, nếu đứa trẻ nào cũng muốn giữ riêng chỗ chơi cho mình và sẵn sàng từ chối/xua đuổi khi các bạn khác muốn chơi cùng, thì sẽ ra sao? Nếu ai cũng nói lời chê cười người khác về ngoại hình hoặc những điểm khác biệt của họ, thì sẽ thế nào? Trong giờ sinh hoạt lớp, nếu bạn nào cũng chen nhau nói trước và không chịu lắng nghe cô giáo nói, tình trạng của lớp học sẽ thế nào?... Với các tình huống khác trong cuộc sống, nếu ai cũng nói thế thì thế giới này sẽ trở thành một nơi như thế nào? Câu trả lời sẽ rõ ràng hơn bằng các minh hoạ dễ thương trong cuốn sách này!

Đây là những cuốn sách không những dành cho trẻ em mà cho cả người lớn, những người muốn giáo dục trẻ sớm có ý thức tự giác và những nhận thức đúng đắn trong tương tác với xã hội bên ngoài, cách yêu thương và giữ gìn môi trường sống trên Trái Đất này.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả