Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

25%
Combo Cà Phê Cùng Tony + Trên Đường Băng (Bộ 2 Cuốn)

Combo Cà Phê Cùng Tony + Trên Đường Băng (Bộ 2 Cuốn)

127,500đ
Tiết kiệm: 42,500đ (25%) Giá thị trường: 170,000đ
Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Combo Sách
Nhà Cung Cấp: Sách Combo

Giới thiệu sản phẩm

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:NXB Trẻ
Tác giả:
Tony Buổi Sáng
Trọng lượng:570 (gram)
Kích thước:13 x 21 cm
Số cuốn:2 cuốn
Năm xuất bản:2018

Combo Cà Phê Cùng Tony + Trên Đường Băng (Bộ 2 Cuốn)

Cà Phê Cùng Tony

"Khi còn trẻ, hãy ra ngoài nhiều hơn ở nhà. Hãy nhào vô xin người khác “bóc hết, lột sạch” khả năng của mình. Chỉ sợ bất tài nộp hồ sơ “xin việc”, mà chả ai thèm cho, chả ai thèm bóc lột. Khi đã được bóc và lột hết, dù sau này đi đâu, làm gì, bạn đều cực kỳ thành công. Vì năng lực được trui rèn trong quá trình làm cho người khác. Sự chăm chỉ, tính kỷ luật, quen tay quen chân, quen ngáp, quen lười… cũng từ công việc mà ra. Mọi ông chủ vĩ đại đều từng là những người làm công ở vị trí thấp nhất. Họ đều rẽ trái trong khi mọi người rẽ phải. Họ có những quyết định không theo đám đông, không cam chịu sống một cuộc đời tầm thường, nhạt nhòa… rồi chết.

Còn những bạn thu nhập 6 triệu cũng túng thiếu, 20 triệu cũng đi vay mượn để tiêu dùng, thì thôi, cuộc đời họ chấm dứt giấc mơ lớn. Tiền nong cá nhân quản lý không được, thì làm sao mà quản trị tài chính một cơ nghiệp lớn?”. Tư duy thế nào thì nó ra số phận thế đó."

(Tony buổi sáng)

Trên đường băng là tập hợp những bài viết được ưa thích trên Facebook của Tony Buổi Sáng. Nhưng khác với một tập tản văn thông thường, nội dung các bài được chọn lọc có chủ đích, nhằm chuẩn bị về tinh thần, kiến thức…cho các bạn trẻ vào đời. Sách gồm 3 phần: “Chuẩn bị hành trang”, “Trong phòng chờ sân bay” và “Lên máy bay”, tương ứng với những quá trình một bạn trẻ phải trải qua trước khi “cất cánh” trên đường băng cuộc đời, bay vào bầu trời cao rộng.

Những bài viết của Tony sinh động, thiết thực, hài hước và xuất phát từ cái tâm trong sáng của một người đi trước nhiều kinh nghiệm. Anh viết về thái độ với sự học và kiến thức nói chung, cách ứng phó với những trắc trở thử thách khi đi làm, cách sống hào sảng nghĩa tình văn minh…truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sống hết mình, trọn vẹn từng phút giây. Tuy đối tượng độc giả chính mà cuốn sách hướng đến là các bạn trẻ, nhưng độc giả lớn tuổi hơn vẫn có thể đọc sách để hiểu và có cách hỗ trợ con em mình một cách đúng đắn, chứ không “ủ” con quá kỹ để rồi tạo ra một thế hệ yếu ớt, không biết tự lập. Những người đi làm nhiều năm đọc sách cũng có thể nhìn lại con đường đi của mình, tự ngẫm đó đã phải là con đường mình muốn đi chưa, bởi thay đổi không bao giờ là quá muộn.

Trên Đường Băng

Có đôi khi vào những tháng năm bắt đầu vào đời, giữa vô vàn ngả rẽ và lời khuyên, khi rất nhiều dự định mà thiếu đôi phần định hướng, thì CẢM HỨNG là điều quan trọng để bạn trẻ bắt đầu bước chân đầu tiên trên con đường theo đuổi giấc mơ của mình. Cà Phê Cùng Tony là tập hợp những bài viết của tác giả Tony Buổi Sáng. Đúng như tên gọi, mỗi bài nhẹ nhàng như một tách cà phê, mà bạn trẻ có thể nhận ra một chút gì của chính mình hay bạn bè mình trong đó: Từ chuyện lớn như định vị bản thân giữa bạn bè quốc tế, cho đến chuyện nhỏ như nên chú ý những phép tắc xã giao thông thường.

Chúng tôi tin rằng những người trẻ tuổi luôn mang trong mình khát khao vươn lên và tấm lòng hướng thiện, và có nhiều cách để động viên họ biến điều đó thành hành động. Nếu như tập sách nhỏ này có thể khơi gợi trong lòng bạn đọc trẻ một cảm hứng tốt đẹp, như tách cà phê thơm vào đầu ngày nắng mới, thì đó là niềm vui lớn của tác giả Tony Buổi Sáng.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
1
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
Lâu lắm rồi tôi mới đọc một cuốn sách hay đến vậy. Cà Phê Cùng Tony + Trên Đường Băng của Tony Buổi Sáng như một cái tát khiến người tatinhr khỏi cơn mê, khiến ta phải tự hỏi thế giới rộng lớn vậy mình đã làm được gì?. không phải là những câu nói hoa mĩ, những triết lý để giảng dạy con nhà người ta, Tony hay còn đucợ những đọc giả yêu mến ông gọi là dượng đã viết lên những câu truyện thật của chính ông từ chuyện sáng nay ăn gì đến xin việc làm thêm, xa hơn nữa là cách quản lý chi tiêu, cách ứng xử trong và ngoài nước bằng một văn phong nhẹ nhàng mà sâu lắng nhưng vẫn không mất đi sự dí dỏm, hài hước. Nó sẽ khiến ta dần nhận ra những thiếu sót của bản thân, học được cách thay đổi chính mình và suy nghĩ tích cực hơn. Nó như một người bạn có thể hiểu hết những tâm tư tình cảm của bạn, những nỗi lo sợ của bạn trước thế giới để rồi chỉ ra những điều bạn chưa biết, những điều bấy lâu nay bạn chưa dám làm. Đay quả thực là cuốn sách gối đầu giường của những bạn trẻ muốn tìm lối đi riêng, không phụ thuộc vào bất cứ ai. Bởi vậy đừng ngại ngầm mà chần chừ mua cuốn sách bởi nó thực sự rất hay.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả