Sản phẩm Bách Hóa chỉ mở bán tại nội thành TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ mở rộng trong thời gian tới.

Collins Get Ready For IELTS - Speaking

Giảm 25%
114,000 VNĐ
Tiết kiệm: 38,000 VNĐ (25%) Giảm 25%
10 Ngày
Điểm tích lũy: 114000
9786045878071
Còn hàng
+
MUA NHANH YÊU THÍCH SO SÁNH
  • Pinterest

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:

Tổng Hợp TP.HCM

Tác giả:

Rhona Snelling

Trọng lượng:

280 (gram)

Kích thước:

19 x 25 cm

Số trang:

134

Năm xuất bản: 2018

Collins Get Ready For IELTS - Speaking

Collins Get Ready For IELTS là bộ sách luyện thi IELTS dành cho người mới bắt đầu. Bộ sách gồm 4 cuốn, mỗi cuốn tập trung vào một kỹ năng trong 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Nội dung cuốn sách được trình bày sắp xếp hợp lý giúp cho người học luyện thi IELTS có thể tiếp cận và tiếp thu nhanh nhất. Các bạn hãy cố gắng nắm vững, ôn lại những phần ngữ pháp IELTS và phần từ vựng then chốt được cung cấp trong từng bài học. Sách cũng cung cấp các bài tập để làm bài, nâng cao tốc độ đối với các dạng bài thường xuyên có trong bài Test thực tế.

Sách không những đưa ra các câu trả lời đáp án hay mà nó còn chỉ ra các lỗi, sai lầm mà người học luyện thi IELTS dễ mắc phải trong luyện thi và kì thi IELTS thực tế. 4 bài Review là những dạng bài tập sẽ giúp bạn kiểm tra lại kiến thức và giúp bạn thực sự hiểu vững chắc những kĩ năng và cách cảm nhận ngôn ngữ cho bài thi IELTS. Có đầy đủ các bài để luyện tập và kèm theo đáp án trả lời được cung cấp sau mỗi phần.

Từ vựng trong được cung cấp ở cuối sách để các bạn dễ cập nhật và sử dụng thành thạo. Đây là những từ vựng được đánh giá cao, có chọn lọc mang lại điểm số tốt cho những bạn đang luyện thi IELTS.

Không tìm thấy bài viết

Bình luận
Nhà cung cấp:
Minh Tâm