15%

Chuyện Về Những Người Cô Đơn

67.150đ
Tiết kiệm: 11.850đ (15%) Giá thị trường: 79.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Hình thức:
Bìa Mềm
Kích Thước (cm):
12 x 19
Mã Hàng:
8936117740893
Năm Xuất Bản:
2018
Nhà Cung Cấp:
Z Group
Nhà Xuất Bản:
Hà Nội
Số Trang:
172
Tác Giả:
Hạ Vũ
Trọng Lượng (gr):
250
Văn Học:
Truyện Ngắn - Tản Văn

Giới thiệu sản phẩm

Chuyện Về Những Người Cô Đơn

Giới thiệu:

"Cứ mở lòng với một người, bước vào một cuộc tình là xảy ra chuyện. Dù biết rằng không hạnh phúc nào dễ có, không bình yên nào là êm đềm, chẳng đánh đổi bao xót xa, nhưng dù họ có đánh đổi, cố gắng thế nào thì kết cục vẫn là sự chia ly và trở về với sự cô đơn. Thật đáng buồn!

Vậy nên câu chuyện về những người cô đơn sẽ còn nữa…

Vì trên thế giới này có rất nhiều những người cô đơn…"

Đôi nét tác giả

Sau thành công lớn từ quyển sách thứ 2 “Hôm nay Tôi thất tình”, Hạ Vũ đã càng chứng minh được tài Nói hộ lòng người của mình, trong từng câu chữ, bài viết mà Vũ viết.

Ở cuốn sách này, lần nữa Hạ Vũ sẽ tiếp tục làm công việc đó, nói lên những điều không dễ nói bằng lời, chất chứa trong lòng mỗi người. Chỉ khác là được thể hiện dưới một cuốn Truyện ngắn - một thể loại còn khá mới và ít trong dòng sách của các tác giả trẻ hiện nay.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
1
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
Tôi đã đọc xong quyển sách "Chuyện về những người cô đơn" của Hạ Vũ. Một quyển sách nói hộ được lòng con người, những con người cô đơn. Dù có hạnh phúc, có đong đong đầy tình cảm, có vui vẻ, có yêu thương, thì quẩn quanh đâu đó có những góc khuất của cô đơn, đau lòng, chơi vơi, lạnh lẽo..... rất nhiều những câu chuyện mà tôi đọc được trong cuốn sách này, tôi cảm thấy cảm thông, thấy phận đời của những mãnh đời có hạnh phúc rồi lại cô đơn, họ cố gắng sống và chấp nhận cuộc sống của mình. Những mãnh tình vụn dại, những hạnh phúc chóng vánh,... rồi sau đó, lại một mình bước đi trong cuộc đời. Tôi đã rơi nước mắt cho những cuộc tình này, quá đau đớn,.....

Một quyển sách ý nghĩa mà tôi đã đọc, cám ơn Nhanvan.vn!

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả