Sản phẩm Bách Hóa chỉ mở bán tại nội thành TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ mở rộng trong thời gian tới.

Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay

Giảm 25%
31,500 VNĐ
Tiết kiệm: 10,500 VNĐ (25%) Giảm 25%
10 Ngày
Điểm tích lũy: 31500
8935235214422
Còn hàng
+
MUA NHANH YÊU THÍCH SO SÁNH
  • Pinterest

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:

Hội Nhà Văn

Trọng lượng:

180g

Kích thước:

21 x 14cm

Tác giả:

Luis Sepulveda

Số trang:

139


Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay

Có tồn tại không tình thương yêu giữa mèo và hải âu?

Thế giới này đầy những nghịch lý và khác biệt, nhưng bỏ qua những khác biệt đó để hướng đến tình yêu thương thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.“Chuyện con mèo dạy hải âu bay” của nhà văn Chi Lê nổi tiếng Luis SéPulveda.là một câu chuyện thấm đẫm tình mèo, tình người như thế.

Câu chuyện là cuộc hành trình dài đi thực hiện ba lời hứa của chú mèo mập Zorba: “sẽ không ăn quả trứng”, sẽ “chăm lo cho quả trứng đến khi chú chim non ra đời”, và điều cuối dường như không tưởng là “dạy nó bay”. Những rắc rối liên tiếp ập đến, liệu một bà má rất “xịn” như Zorba có thực hiện đúng được ba lời hứa?

Tình thương giúp thay đổi định kiến.

Mọi khó khăn đã chứng minh rằng sau thẳm bên trong chú mèo Zorba là một trái tim nhân hậu, tràn trề thứ tình cảm gọi là “yêu thương chân thành”. Chính thứ tình cảm này đã kéo cô bé chim hải âu nhỏ gần lại với mèo Zorba, bởi “Thật dễ dàng để chấp nhận và yêu thương một kẻ nào đó giống mình, nhưng để yêu thương ai đó khác mình thực sự rất khó khăn..”. Vậy đấy, yêu thương là học cách chấp nhận sự khác biệt và không có ý định muốn biến người đó trở nên giống mình. Khi chúng ta yêu thương ai đó bằng tất cả sự chân thành, thì mọi định kiến và khác biệt chỉ là điểm tựa cho tình cảm cao đẹp trong loài mèo, loài người ấy được sâu sắc hơn thôi.

Sắp xếp theo:
5
Reivew “Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay”
Cuốn sách này của Sepulveda đã đem đến cho tôi những cảm nhận vô cùng nhẹ nhàng, yêu thương. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chú mèo mập ú giàu lòng nhân ái Zobra. Một lần, khi gặp hải âu mẹ đang bên...
5
MỘT CÂU CHUYỆN ĐÁNG YÊU, Ý NGHĨA.
"Chuyện con mèo dạy hải âu bay" kể về những nỗ lực, cố gắng, những kế hoạch rất chi tiết của Zorba và các bạn của chú trong việc giúp cho hải âu non biết bay.
Quyển sách tuy mỏng nhưng với giọng điệu...
4
Một quyển sách mỏng thôi, như những tập truyện khác của Luis Sepulveda, chỉ khai thác một tứ, ngay ở tên sách, nhưng đắt giá đến tận cùng. Các loài vật trong truyện Sepulveda, trái với lẽ thường, tạo thành những quan hệ bạn bè gia đình tưởng chừng như...
5
Nội dung của quyển sách này là: con mèo mập ú tên Zorba ra sức cứu một con hải âu đang gặp nạn. Hải âu qua đời, để lại quả trứng và những lời hứa:
1. Không ăn quả trứng.
2. Chăm sóc cho tới khi nó nở.
3. Dạy cho con hải...
Bình luận
Nhà cung cấp:
Nhã Nam