10%

Chuyện Ba Quả Trứng Nhỏ Và Xử Sở Siêu Buồn Chán

53.100đ
Tiết kiệm: 5.900đ (10%) Giá thị trường: 59.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Nhà Cung Cấp:
Kim Đồng

Giới thiệu sản phẩm

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:

Kim Đồng

Trọng lượng:

270g

Kích thước:

19 x 19 cm

Tác giả:

Tamypu

Số trang:

50
Loại Bìa: Bìa cứng
Chuyện Ba Quả Trứng Nhỏ Và Xứ Sở Siêu Buồn Chán

Một tác phẩm độc đáo và công phu của Tamypu Thái Mỹ Phương, hoạ sĩ minh hoạ được đông đảo bạn trẻ yêu mến. Từ một bài tập cho môn kể chuyện bằng hình ảnh trong những ngày du học tại London, cô bạn đã biến nó thành một cuốn sách tranh nho nhỏ, hoàn toàn made-by-Tamypu.

Ngày nảy ngày nay, có một xứ sở siêu buồn chán. Trị vì xứ sở này là một nhà vua siêu buồn chán. Một ngày nọ, tiếng đồn về những quả trứng cực kì thông minh, cực kì thú vị bay đến tai nhà vua. Nhà vua muốn tiêu diệt trứng ngay lập tức! Và thế là những tên thuộc hạ hung hãn lần lượt được vua phái đi “xử lí” anh em trứng. Liệu chúng có hoàn thành nhiệm vụ vua giao phó?

Câu chuyện đáng yêu và ấm áp này được dàn dựng hoàn toàn từ những nguyên vật liệu có thể tìm thấy trong nhà bếp của mọi gia đình: bánh mì, trứng, sữa, muối, dao, nĩa, đĩa... Mỗi trang sách là một khuôn hình được Tamypu bày biện, sắp đặt một cách chi chút và kì công rồi chụp ảnh, bổ sung hiệu ứng đặc biệt. Ngay cả từng con chữ trong sách đều được Tamypu trực tiếp viết tay hoặc cắt từ bánh mì để ghép lại. Cái tài của cô nàng là làm ra những sản phẩm thú vị từ những thứ hết sức bình thường. Đó là minh chứng về một óc sáng tạo vô hạn, niềm đam mê với công việc minh hoạ, và khao khát khám phá những cách thể hiện mới.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả