Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

15%

Chờ Em Lớn Nhé Được Không?

84,150đ
Tiết kiệm: 14,850đ (15%) Giá thị trường: 99,000đ
8935212337427
Còn hàng
+

Thường được mua cùng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Sách Ngôn Tình
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 15 x 21
Nhà Cung Cấp: AMUN
Nhà Xuất Bản: Văn Học
Số Trang: 368
Tác Giả: Diệp Lạc Vô Tâm
Trọng Lượng (gr): 360
Văn Học: Ngôn Tình

Giới thiệu sản phẩm

Chờ Em Lớn Nhé Được Không?

Hàn Mạt Mạt, từ năm 8 tuổi đến năm 18 tuổi, cả cuộc sống của cô chỉ biết có anh, cần anh, theo anh, vì anh… Nếu đó không phải là tình yêu, phải chăng Mạt Mạt sẽ không cần đau lòng thêm nữa? Khi nhận ra tình yêu trẻ thơ của mình đối với anh chỉ là gánh nặng, cô đã quyết định buông tay, rời xa sự che chở của anh, rời xa sự ấm áp của anh. Nếu hạnh phúc của cô phải đánh đổi bằng sự chịu đựng của anh thì có lẽ cả đời này Mạt Mạt không cần thứ hạnh phúc xa xỉ ấy nữa.

An Nặc Hàn, từ năm 14 tuổi đến năm 32 tuổi, từ lúc nào mà thứ tình cảm cưng chiều, che chở của người anh trai với em gái đã biến thành những cảm xúc khó kiểm soát? Anh vẫn nghĩ rằng cô bé con của anh còn quá nhỏ để hiểu thế nào là tình yêu, còn quá nhỏ để đánh đồng sự dựa dẫm ấy là thứ tình cảm nam nữ, chỉ cần đợi đến khi cô tìm thấy tình yêu thực sự ở một người khác thì tình thân giữa họ vẫn là một mối dây liên hệ không thể tách rời. Anh đã đợi, đợi từ khi Mạt Mạt 8 tuổi đến khi cô 15 tuổi, đợi đến khi Mạt Mạt nản lòng thoái chí mà buông tay, lúc ấy anh mới nhận ra chính mình mới là người không hiểu tình yêu là gì. Nếu nỗi nhớ nhung khi xa cô không phải là tình yêu, nếu sự cô đơn bao trùm khi thấy cô bên người khác không phải là tình yêu, có phải An Nặc Hàn sẽ không thấy đau đớn như thế?

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
1
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
Chờ em lớn nhé, được không? là cuốn sách tôi thích nhất trong số những tác phẩm đã đọc của Diệp Lạc Vô Tâm. Và cô bé Hàn Mạt cũng chính là nhân vật nữ chính mà tôi thích nhất tính đến hiện tại.
Chờ em lớn nhé, được không? là mối tình đầy giằng xé giữa An Nặc Hàn và Hàn Mạt Mạt. An Nặc Hàn vốn không hề hiểu thứ tình cảm của anh dành cho Mạt Mạt không đơn thuần chỉ là thứ tình cảm mà anh trai dành cho em gái, mà là tình yêu của một người đàn ông dành cho một người phụ nữ. Mạt Mạt lại quá ngốc, chỉ vì sợ mình là mối bận tâm mà đẩy anh về cho người phụ nữ khác, để rồi chỉ bản thân mình khóc trong bóng tối và nhận về sự khổ đau. Nên trách Mạt Mạt quá ngốc hay bảo cô quá yêu mà chọn con đường đầy đau khổ như thế đây?
Truyện của má Tâm luôn mang nội dung rất khác lạ, và vì vậy mà cái ấn tượng của tôi với những tác phẩm của má cũng rất sâu sắc. Ngôn từ không hoa mỹ, những tình tiết với những nút thắt mở được đặt đúng chỗ và hơn hết những đoạn miêu tả nội tâm nhân vật rất đặc sắc. Tác phẩm tôi đọc nhiều lần nhất của Diệp Lạc Vô Tâm mà mãi vẫn không chán.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả