Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

20%

Chiến Thuật Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn Chuyên Đề Nghị Luận Văn Học

134.400đ
Tiết kiệm: 33.600đ (20%) Giá thị trường: 168.000đ
8935246907887
Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Cấp 3- Sách Trung Học Phổ Thông
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 21 x 30
Nhà Cung Cấp: MCBooks
Nhà Xuất Bản: Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Số Trang: 400
Tác Giả: Trịnh Văn Quỳnh
Trọng Lượng (gr): 900

Giới thiệu sản phẩm

Chiến Thuật Ôn Thi THPTQuốc Gia Môn Ngữ Văn Chuyên Đề Nghị Luận Văn Học

Kỳ thi THPT Quốc gia đang đến thật gần, áp lực từ kỳ thi cùnglượng kiến thức khổng lồ của tất cả các môn khiến bạn như bị nhấn chìm trongđó. Đặc biệt là môn Ngữ Văn với những tác phẩm chi chít chữ, những bài văn mẫudài lê thê, những kiến thức cần ghi nhớ đánh dấu kín đặc sách vở. Bạn đã quámệt mỏi khi liên tục phải đọc đi đọc lại để thuộc lòng các ý, các đầu dòng; đọctrước quên sau; khi bắt tay vào viết bài thì lan man, bố cục không rõ ràng,viết xong ý này lại quay lại viết ý trước. Những phương pháp học truyềnthống là “cô đọc – trò chép” hay học thuộc lòng văn mẫu khiến bạn chán ngấy,dẫn đến LƯỜI HỌC VĂN, GHÉT HỌC VĂN , thậm chí là SỢ HỌC VĂN . PHƯƠNG PHÁPHỌC HIỆU QUẢ LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM Lần đầu tiên tại ViệtNam, phương pháp học ngữ văn TIẾT KIỆM THỜI GIAN - KHOA HỌC – HIỆU QUẢ đã đượcgiới thiệu trong bộ sách: Chiến Thuật Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn.

·TIẾT KIỆM THỜI GIAN: Cuốn sách ápdụng phương pháp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam: học văn bằng hình ảnh -Sơ đồ tư duy. Với phương pháp này , một tác phẩm phải phân tích hơn 10 tranggiấy giờ chỉ còn tóm gọn trong 2 sơ đồ và có thể thuộc ngay trong vòng 1 tiếng.Với tốc độ đó, để nắm được toàn bộ kiến thức ôn thi THPT Quốc gia, bạn chỉ cầnkhoảng 1 tuần tập trung học. Và để rèn luyện kỹ năng giúp đạt điểm tối đa cácphần đọc hiểu, nghị luận xã hội, nghị luận văn học, bạn chỉ cần không đến 1tháng.

·KHOA HỌC: Sơ đồ tư duy giúp “cụ thểhóa”, “hữu hình hóa” kiến thức thành hình ảnh để ăn sâu vào trong bộ nhớ củatrí não. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng não bộ có khả năng ghi nhớ hình ảnh dễ dànghơn câu chữ gấp 7 lần. Khi làm bài, mọi hình ảnh trong bản đồ tư duy sẽ lầnlượt hiện ra, đồng thời giúp bạn nhớ ngay hệ thống kiến thức tương ứng. Hìnhảnh minh họa trong sơ đồ đặc biệt sinh động, mang tính biểu tượng, khơi gợi tưduy 2 bán cầu não, không chỉ tối ưu khả năng ghi nhớ mà còn giúp tìm ý hệ thốngý logic.

·HIỆU QUẢ: Không sử dụng những bàivăn rập khuôn, cuốn sách định hướng bạn diễn đạt theo cách hiểu của bản thândựa theo hệ thống ý có. Sơ đồ tư duy sắp xếp các ý theo luận điểm luận cứ, viếthết luận điểm này bạn sẽ viết tiếp luận điểm khác. Bạn sẽ chẳng còn nỗi lo cácđoạn văn bị trùng lặp, ý dính vào nhau; người chấm sẽ dễ dàng tìm được ý để chođiểm cao. Điều này vừa giúp bạn có một bài viết trọn vẹn ý tứ, vừa “ăn điểm”nhờ tính sáng tạo và thể hiện màu sắc cá nhân trong bài làm.


Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả