Sản phẩm Bách Hóa chỉ mở bán tại nội thành TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ mở rộng trong thời gian tới.

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

Giảm 20%
68,800 VNĐ
Tiết kiệm: 17,200 VNĐ (20%) Giảm 20%
10 Ngày
Điểm tích lũy: 68800
8936037710761
Còn hàng
+
MUA NHANH YÊU THÍCH SO SÁNH
  • Pinterest

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:

NXB Lao Động

Trọng lượng:

400g

Kích thước:

16 x 24 cm

Tác giả:

Napoleon Hill

Số trang:

296

Cuốn sách là cuộc trò chuyện của Napoleon Hill và Con Quỷ. Sau bao nhiêu năm miệt mài nghiên cứu cuối cùng ông cũng phát hiện ra Con Quỷ, bắt nó phải thú tội và tiết lộ những sự thật kinh hoàng về nơi nó sống, cách nó kiểm soát tâm trí con người và cách để con người chiến thắng được nó. Khi đọc cuốn sách này, có thể bạn sẽ tự hỏi, cuộc trò chuyện này có thật không? Con Quỷ là có thật hay là một sản phẩm của trí tưởng tượng của Napoleon Hill. Nhưng quyền lựa chọn cách hiểu vấn đề là của bạn. Bởi lẽ cuối cùng, thông qua cuộc trò chuyện với Con Quỷ, Napoleon Hill đã cung cấp cho chúng ta chìa khóa để chiến thắng Con Quỷ trong cuộc sống riêng của mỗi người.

Hãy tận hưởng cuốn sách kỳ diệu này và chia sẻ nó với gia đình, bạn bè. Sức mạnh trong ngôn từ của Napoleon Hill có thể và sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

Sắp xếp theo:
5
Đây là một trong những quyển sách rất hay,mang lại nhiều giá trị kiến thức tuyệt vời và vô cùng bổ ích. Các bạn sẽ học được nhiều thứ hơn những gì bạn tưởng,Vượt qua nỗi sợ,sự lười biếng và chiến thắng chính mình. Nếu chúng ta áp dụng đầy...
Bình luận
Nhà cung cấp:
Thái Hà