Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

28%

Cha Giàu, Cha Nghèo

43,200đ
Tiết kiệm: 16,800đ (28%) Giá thị trường: 60,000đ
8936040587374
Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Sách Kinh Tế - Kinh doanh
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 15 x 21
Kinh Tế - Kinh doanh: Tài Chính - Ngân Hàng
Nhà Cung Cấp: Minh Thắng
Nhà Xuất Bản: Văn Hóa Thông Tin
Số Trang: 385
Tác Giả: Huy Hoàng
Trọng Lượng (gr): 420

Giới thiệu sản phẩm

Kiến Thức Làm Giàu - Cha Giàu, Cha Nghèo

Nếu bạn muốn có nhiều tiền, tiêu pha thoải mái thì bạn hãy đọc Cha giàu, cha nghèo vì cuốn sách này giới thiệu nhiều kiến thức bổ ích về thị trường kinh doanh và tình hình tài chính sau này của bạn.

Nếu bạn muốn học hỏi được bí quyết giúp mình trở nên giàu có và duy trì được mức sống giàu sang lâu bền thì bạn chớ bỏ qua cuốn sách này. Không những bạn cần xem mà còn nên bảo ban con cái của bạn cùng đọc.

Cuốn Cha giàu, cha nghèo không chỉ đơn thuần là một cuốn sách nói về đồng tiền, với cách trình bày đơn giản, dễ hiểu, nhằm mang lại cho bạn thông tin chủ yếu biết cách tập trung sức lực vào đâu để mình trở nên giàu có, đồng thời khích lệ bạn mạnh dạn xông xáo trên thương trường.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
1
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
Thật sự đây là một cuốn sách khá hữu ích, không sa vào những học thuyết kinh tế phức tạp, tác giả chỉ đưa vào cuốn sách những kinh nghiệm mà mình đã từng trải qua trong suốt những năm tháng cuộc đời và cách chúng ta làm giàu như thế nào. Qua tác phẩm mình học được nhiều điều đó là phải biến đồng tiền thành nô lệ của chúng ta chứ không phải chúng ta là nô lệ của nó, phải để đồng tiền tự nó sinh lời và đem về lợi nhuận, hơn nữa còn có cả sự khác biệt giữa tài sản và tiêu sản. Một thứ chỉ là tài sản khi bạn có đủ hoàn toàn tiền để mua nó, tiêu sản la những thứ tưởng như tài sản nhưng lại đang ngốn dần thu nhập hằng tháng của bạn. Đừng bao giờ mua một căn nhà theo kiển vat tín chấp để rồi cuối cùng nhận ra rằng bạn đã phải tiêu tốn suốt nửa cuộc đời để tra tiền lãi cho ngôi nhà và vô số những thiết bị khác mà đã bỏ đi những cơ hội kinh doanh đầy triển vọng với khả năng sinh lời cao lại sau lưng.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả