Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

15%
Các Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hoá Học 9 - Tái Bản 2019

Các Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hoá Học 9 - Tái Bản 2019

97,750đ
Tiết kiệm: 17,250đ (15%) Giá thị trường: 115,000đ
8935092785660
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Sách Tham Khảo Lớp 9
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 17 x 24
Nhà Cung Cấp: Hồng Ân
Nhà Xuất Bản: Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Số Trang: 454
Tác Giả: Nhiều Tác Giả
Trọng Lượng (gr): 520
Sách Tham Khảo Cấp 2: Lớp 9

Giới thiệu sản phẩm

Các Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hoá Học 9 - Tái Bản 2019

Trong kì thi học sinh giỏi các cấp và kì tuyển sinh vào lớp 10 chuyên Hóa đòi hỏi các em học sinh phải nắm vững kiến thức lí thuyết, đồng thời phải biết vận dụng linh hoạt các phương pháp giải nhanh bài tập hóa học để giải quyết các vấn đề mà bài toán đặt ra một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

Với phương châm: “Không để một vấn đề nào về hóa học là khó đối với học sinh” kết hợp với những kinh nghiệm quý báu có được sau nhiều năm trực tiếp dạy bồi dưỡng học sinh giỏi Hóa học và liên tục gặt hái được những thành công ngoài mong đợi, đã giúp cho chúng tôi biên soạn cuốn sách “Các Chuyên Để Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học 9”.

Nội dung của cuốn sách được chia thành 8 chuyên để. Trong mỗi chuyên đề chúng tôi đều trình bày những vấn đề lí thuyết cơ bản và nâng cao, sau đó là phương pháp giải nhanh từng dạng bài tập từ bài tập định tính đến bài tập định lượng. Cuổì cùng là hệ thống các bài tập tự luyện để các em khắc sâu kiến thức đã học và phát triển hơn nữa năng lực tư duy của mình.

Bản thân bài tập hóa học chưa thể hiện tác dụng gì! Muốn khai thác hết tác dụng của nó thì các em phải độc lập suy nghĩ, say mê học tập, nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo. Khi giải xong mỗi bài tập “khó” các em hãy rút ra những kinh nghiệm bổ ích cho riêng mình. Chỉ khi suy nghĩ mất nhiều thời gian và vận dụng hết năng lực của mình mà vẫn chưa tìm ra đáp án của bài toán thì các em mới tham khảo lời giải phần cuối mỗi chuyên đề để biết mình bị vưống mắc ở chỗ nào rồi tự mình trình bày lời giải bài toán theo cách hiểu của mình. Có như vậy, kiến thức mà các em lĩnh hội được mới sâu sắc và bền vững.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả