25%

Các Bài Thực Hành Kỹ Năng Nghe Nói Viết Tiếng Anh

48.000đ
Tiết kiệm: 16.000đ (25%) Giá thị trường: 64.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Hình thức:
Bìa Mềm
Kích Thước (cm):
15 x 21
Mã Hàng:
8935072879426
Năm Xuất Bản:
2011
Ngoại Ngữ:
Tiếng Anh
Nhà Cung Cấp:
Nhân Văn
Nhà Xuất Bản:
Hồng Đức
Số Trang:
335
Tác Giả:
Nguyễn Minh Hân
Trọng Lượng (gr):
310

Giới thiệu sản phẩm

Các Bài Thực Hành Kỹ Năng Nghe Nói Viết Tiếng Anh

Quyển " Các bài thực hành kỹ năng nghe, nói và viết tiếng Anh trong lĩnh vực tiếp thị và quản lý" bao gồm rất nhiều bài tập thiết thực dành cho những học sinh sinh viên hay những đối tượng sắp đi làm ở ngành tiếp thị và quản lý luyện tập những kỹ năng cần thiết để chuẩn bị bước chân vào lĩnh vực mà mình quan tâm.

Sách được thiết kế thành 14 bài, nội dung luyện tập đa dạng và phong phú theo từng chủ điểm của lĩnh vực tiếp thị và quản lý. Các chủ điểm bao gồm giao tiếp, tiếp thị quốc tế, xây dựng mối quan hệ, sự thành công, sự thỏa mãn trong công việc, sự mạo hiểm, thương mại điện tử, xây dựng đội ngũ, phát triển tài chính, dịch vụ khách hàng, quản lý khủng hoảng, tác phong quản lý, tiếp quản và sáp nhập, tương lai của kinh doanh.

Sách có bố cục nhất quán từ đầu đến cuối, các bài luyện tập rõ ràng, có kèm theo đáp án và các bài nghe ở cuối sách. Hy vọng quyển sách này sẽ rất hữu ích cho bạn thực hành các kỹ năng nghe, nói và viết tiếng Anh trong lĩnh vực tiếp thị và quản lý. Các bạn sinh viên chuyên ngành tiếng Anh, kinh tế hoặc chuyên ngành khác cũng có thể dùng quyển sách này làm tài liệu học tập để nâng cao trình độ Anh ngữ của mình.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả