Khách Hàng khi mua từ 10 sản phẩm Văn Phòng Phẩm trở lên sẽ được giảm thêm 10%

Lưu Ý: Chương trình không áp dụng đối với một số loại Văn Phòng Phẩm đặc biệt, không áp dụng với đơn hàng sỉ

30%
Cà Phê Cùng Tony

Cà Phê Cùng Tony

63.000đ
Tiết kiệm: 27.000đ (30%) Giá thị trường: 90.000đ
8934974151579
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Sách Kỹ Năng Sống
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 13 x 21
Mã Hàng: 8934974151579
Nhà Cung Cấp: Nhà Xuất Bản Trẻ
Nhà Xuất Bản: Nhà Xuất Bản Trẻ
Số Trang: 268
Tác Giả: Tony Buổi Sáng
Tâm Lý - Kỹ Năng Sống: Kỹ Năng Sống
Trọng Lượng (gr): 270

Giới thiệu sản phẩm

Cà Phê Cùng Tony

Có đôi khi vào những tháng năm bắt đầu vào đời, giữa vô vàn ngả rẽ và lời khuyên, khi rất nhiều dự định mà thiếu đôi phần định hướng, thì CẢM HỨNG là điều quan trọng để bạn trẻ bắt đầu bước chân đầu tiên trên con đường theo đuổi giấc mơ của mình. Cà Phê Cùng Tony là tập hợp những bài viết của tác giả Tony Buổi Sáng. Đúng như tên gọi, mỗi bài nhẹ nhàng như một tách cà phê, mà bạn trẻ có thể nhận ra một chút gì của chính mình hay bạn bè mình trong đó: Từ chuyện lớn như định vị bản thân giữa bạn bè quốc tế, cho đến chuyện nhỏ như nên chú ý những phép tắc xã giao thông thường.

Chúng tôi tin rằng những người trẻ tuổi luôn mang trong mình khát khao vươn lên và tấm lòng hướng thiện, và có nhiều cách để động viên họ biến điều đó thành hành động. Nếu như tập sách nhỏ này có thể khơi gợi trong lòng bạn đọc trẻ một cảm hứng tốt đẹp, như tách cà phê thơm vào đầu ngày nắng mới, thì đó là niềm vui lớn của tác giả Tony Buổi Sáng.
Tony Buổi Sáng cũng là tác giả của Trên đường băng, tác phẩm hiện đã bán hơn 200.000 bản
Trích đoạn

...Thật ra Tony hiểu vì sao các bác giáo sư tiến sĩ soạn sách đã phải đưa vào nhiều nội dung như vậy. Rất là tâm huyết và đáng trân trọng. Vì ngày xưa, kiến thức rất khó tìm. Nhiều điều hữu ích chỉ nằm trong sách, trong thư viện các thành phố lớn, các trường các viện đại học lớn và người ta phải nhớ mọi thứ, nên phải cộng điểm cho học sinh nông thôn vì ít cơ hội tiếp cận kiến thức. Nhưng, bây giờ kiến thức nằm hết trên mạng, trong file máy tính, truy cập là ra ngay, nên các nước đã phải thay đổi chương trình học phổ thông sau khi máy tính và internet ra đời. Học sinh chỉ cần nhớ những gì cốt lõi, và PHƯƠNG PHÁP tìm kiếm tài liệu. Vì chữ nghĩa rồi cũng sẽ rụng rơi theo thời gian, kiến thức mới lại bổ sung liên tục, nên phương pháp tìm kiếm thông tin tốt sẽ giúp ích cho các bạn trong cuộc sống sau này. Làm ngành nghề gì cũng phải cập nhật cái mới...

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
1
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
Tôi đọc Cà phê cùng Tony và Trên đường băng song song với nhau, nội dung vẫn xoay quanh những câu chuyện truyền cảm hứng cho những người trẻ, nếu Trên đường băng chú ý nhiều đến hành trang cho các bạn trẻ vào đời thì Cà phê cùng Tony đúng như những tách cà phê buổi sáng, để con người ta tỉnh táo sau một thời gian dài chìm vào giấc ngủ. Đọc sách của Tony cũng giống như uống cà phê, phải ngẫm từ từ, mặc dù ngon nhưng nó chỉ ngon đối với những người biết thưởng thức, cũng giống như kỹ năng hay self-help, phải biết vận dụng và chọn lọc thì mới hữu ích được. Đọc Cà phê cùng Tony từ từ, ngẫm từng chút một để thấy được cái hay, cái thông điệp mà Dượng Tony muốn gửi gắm đến bạn trẻ qua những dòng văn tưởng như vu vơ, hài hước.
Tôi thích cái cách hành văn của Dượng Tony, giữa lúc đang chông chênh chẳng biết đi đâu về đâu, chẳng biết bản thân cần làm gì mới đúng, cứ đọc đâu đó một vài câu chuyện của Dượng, chợt thấy như được tiếp thêm một ly cà phê đầy năng lượng. Tôi thích cuốn sách này không phải vì nó giúp tôi tìm ra đường đi đúng đắn cho bản thân, chẳng ai làm được điều đó ngoài chính bạn, tôi thích nó vì nó truyền cảm hứng đến tôi, cảm hứng vấp ngã để trưởng thành.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả