Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

15%

Bứt Tốc Luyện Đề THPTQG 2020 - Môn Lịch Sử

125,800đ
Tiết kiệm: 22,200đ (15%) Giá thị trường: 148,000đ
8935246928707
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Sách Tham Khảo Lớp 12
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 19 x 26
Năm Xuất Bản: 2020
Nhà Xuất Bản: Hồng Đức
Số Trang: 224
Tác Giả: Nhiều Tác Giả
Trọng Lượng (gr): 400
Sách Tham Khảo Cấp 3: Lớp 12

Giới thiệu sản phẩm

Bứt Tốc Luyện Đề THPTQG 2020 - Môn Lịch Sử

Năm học 2019 – 2020 là năm thứ 4 Bộ GD&ĐT đổi mới kì thi THPTQG để xét tuyển vào các trường ĐH. CĐ bằng hình thức thi trắc nghiệm với hầu hết các môn học (Ngoại trừ môn Ngữ Văn).

Mặc dù đã trải qua 2 mùa thi thế nhưng nhiều bạn học sinh vẫn băn khoăn về hệ thống kiến thức cơ bản, cấu trúc đề thi và những dạng đề thi, bài tập ôn luyện giúp các em tự tin chinh phục kì thi THPTQG. Đặc biệt đối với môn lịch sử- một môn học với khối lượng kiến thức rất nhiều và đòi hỏi sự chăm chỉ, cũng như sự logic trong những dữ kiện lịch sử.

Chính vì vậy mà nhiều em học sinh lo sợ về môn Lịch sử, sợ rằng sẽ không đủ tự tin về kiến thức để có thể chinh phục giới hạn bản thân trong kì thi THPTQG 2020. Hiểu được tâm lý này, Tkbooks cho ra đời cuốn sách “Bứt tốc luyện đề THPT QG 2020” nhằm giúp các em tang tốc cán đích chỉ trong 4 tháng cuối ôn luyện.

Nội dung cuốn sách Bứt tốc luyện đề THPT QG 2020 bao gồm 3 phần.

Phần thứ nhất: Những vấn đề chung về ôn thi và làm bài thi trắc nghiệm môn lịch sử.

Nội dung mục này sẽ cung cấp cho các bạn học sinh những vấn đề liên quan đến lì thi, đề thi, phương pháp ôn thi sao cho hiệu quả. Đặc biệt nội dung phần này cũng sẽ cung cấp cho các em học sinh nội dung kiến thức trọng tâm về môn lịch sử và cách làm bài đối với môn lịch sự cũng như các dạng câu hỏi thường gặp, giúp các bạn học sinh ôn luyện và làm bài thi trắc nghiệm 1 cách tốt nhất trong kì thi THPT QG 2020 sắp tới của mình

Phần thứ 2: Bộ đề thi thử THPTQG môn lịch sử 2020

Bộ đề gồm 16 đề là phần trọng tâm của cuốn sách. Kiến thức biên soạn đề dựa trên kiến thức cơ bản của sách giáo khoa lớp 11, 12 môn lịch sử.

Hệ thống trắc nghiệm của 16 bộ đề được chia làm 4 cấp độ khác nhau đó là: Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng thấp và cuối cùng là vận dụng cao cấp.

Phần thứ 3: giải thích và đáp án của bộ đề

Cuối cùng chính là phần giải thích và đáp án. Bởi mỗi đề, tác giả đều đưa ra phần đáp án để các bạn học sinh có thể tự ôn luyện và đánh giá khả năng làm bài của mình sau mỗi bộ đề mà không cần nhờ đến giáo viên.

Có thể khẳng định cuốn sách Bứt tốc luyện đề THPT QG 2020 môn lịch sử là tài liệu quý giá cho học sinh lớp 12 nhằm phục vụ cho kì thi lớn nhất đời mình. Cuốn sách được biên soạn chủ yếu phục vụ cho việc tự học và ôn luyện của các bạn học sinh nhằm giúp các em định hướng ôn luyện 1 cách hiệu quả. Đồng thời cuốn sách cũng là tài liệu tham khảo quý giá cho các thầy cô trong quá trình giảng dạy và luyện tập đề cho các em học sinh.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả