Khách Hàng khi mua từ 10 sản phẩm Văn Phòng Phẩm trở lên sẽ được giảm thêm 10%

Lưu Ý: Chương trình không áp dụng đối với một số loại Văn Phòng Phẩm đặc biệt, không áp dụng với đơn hàng sỉ

20%

Bứt Phá Điểm Thi Môn Khoa Học Xã Hội Phần Lịch Sử (Phiên Bản Đặc Biệt)

148.800đ
Tiết kiệm: 37.200đ (20%) Giá thị trường: 186.000đ
8935246920473
Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Luyện Thi - Ôn Thi
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 19 x 26
Mã Hàng: 8935246920473
Năm Xuất Bản: 2012
Nhà Cung Cấp: MCBooks
Nhà Xuất Bản: Hồng Đức
Số Trang: 373
Tác Giả: Ths. Hồ Như Hiền
Trọng Lượng (gr): 720
Sách Tham Khảo Đại Học - Cao Đẳng: Luyện Thi - Ôn Thi

Giới thiệu sản phẩm

Bứt Phá Điểm Thi Môn Khoa Học Xã Hội Phần Lịch Sử (Phiên Bản Đặc Biệt)

Năm học 2018 - 2019 là năm thứ ba Bộ Giáo dục và Đào tạo đổi mới thi THPT quốc gia để xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng theo phương án thi trắc nghiệm với hầu hết các môn (trừ Ngữ văn). Mặc dù đã trải qua hai mùa thi nhưng vẫn còn nhiều em băn khoăn về cách học, hệ thống hóa kiến thức cơ bản, cách làm bài thi để đạt điểm cao cũng như cách nhận biết, phân biệt một số khái niệm thường xuất hiện trong câu hỏi.

Từ kinh nghiệm nhiều năm ôn thi THPT quốc gia cũng như xuất phát từ nhu cầu thực tế của các em học sinh, chúng tôi xin giới thiệu đến các thầy cô và các em học sinh cuốn sách.

Bứt phá điểm thi môn Khoa học xã hội (Chinh phục kì thi THPTQG và Đại học, Cao đẳng)

Phần: Lịch sử

Nội dung cuốn sách bao gồm:

Phần 1: Định hướng chung về phương pháp học và ôn thi môn lịch sử.

Ở phần này sẽ cung cấp cho các em những vấn đề liên quan đến đề thi, phương pháp học, ôn thi, sơ đồ tư duy các giai đoạn và đặc biệt là phương pháp nhận biết một số khái niệm, thuật ngữ thường xuất hiện trong các đề thi THPT; bảng niên biểu sự kiện lịch sử Việt Nam và thế giới.

Phần 2: Kiến thức cơ bản.

Đây là phần trọng tâm của cuốn sách, nội dung kiến thức bám sát SGK và phân phối chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống lại một cách ngắn gọn, súc tích, cô đọng, dễ hiểu nhất để các em ôn tập. Ngoài ra, ở mỗi bài còn cung cấp thêm phần liên hệ mở rộng đến Việt Nam để các em có thể tiện tham khảo thêm.

Phần 3: Một số đề thi tham khảo.

Phần này sẽ cung cấp cho các em về phương pháp làm bài thi trắc nghiệm tối ưu nhất, giới thiệu đến các em một số đề thi trắc nghiệm bám sát cấu trúc ra đề của Bộ Giáo dục và Đào tạo thuộc chương trình 10, 11, 12 để các em tham khảo và ôn luyện thêm.

Ngoài ra, các em còn có thể tra khảo thêm một số khái niệm, thuật ngữ ở cuối sách mà các tác giả trình bày, đây là các khái niệm, thuật ngữ hay xuất hiện trong đề thi.

Để biên soạn cuốn sách này, các tác giả căn cứ vào chương trình sách giáo khoa môn Lịch sử hiện hành cũng nhưng những định hướng chung của Bộ Giáo dục về đổi mới kì thi THPT quốc gia.

Cuốn sách chủ yếu phục vụ cho việc tự học của các em học sinh, định hướng cho các em ôn thi hiệu quả và quý Thầy/Cô cũng có thể tham khảo để nâng cao chất lượng dạy học nói chung và việc ôn luyện môn Lịch sử nói riêng.

Trong quá trình biên soạn, mặc dù các tác giả đã rất nỗ lực cố gắng nhưng không tránh được sai sót, hạn chế nhất định. Các tác giả rất mong nhận được những đóng góp ý kiến từ các em học sinh và quý thầy cô gần xa để cuốn sách được hoàn thiện hơn

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả