Khách Hàng khi mua từ 10 sản phẩm Văn Phòng Phẩm trở lên sẽ được giảm thêm 10%

Lưu Ý: Chương trình không áp dụng đối với một số loại Văn Phòng Phẩm đặc biệt, không áp dụng với đơn hàng sỉ

20%

Bứt Phá Điểm Thi Môn Hóa Học Phần Hữu Cơ (Phiên Bản Đặc Biệt)

148.800đ
Tiết kiệm: 37.200đ (20%) Giá thị trường: 186.000đ
8935246918067
Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Luyện Thi - Ôn Thi
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 19 x 26
Mã Hàng: 8935246918067
Năm Xuất Bản: 2018
Nhà Cung Cấp: MCBooks
Nhà Xuất Bản: Hồng Đức
Số Trang: 360
Tác Giả: Nhiều Tác Giả
Trọng Lượng (gr): 680
Sách Tham Khảo Đại Học - Cao Đẳng: Luyện Thi - Ôn Thi

Giới thiệu sản phẩm

Bứt Phá Điểm Thi Môn Hóa Học Phần Hữu Cơ (Phiên Bản Đặc Biệt)

Hóa hữu cơ có phải cơn ác mộng cuộc đời học cấp 3 của bạn? Đừng hoang mang thế, mọi câu hỏi đều sẽ có lời giải đáp. Bứt phá điểm thi môn hóa học hữu cơ sẽ giúp bạn bổ trợ và nâng cao kiến thức một cách đầy đủ, phù hợp với chương trình ôn thi.

Hóa học hữu cơ là một phần kiến thức quan trọng trong chương trình hóa học phổ thông và đại học. Với hàng chục triệu phản ứng hữu cơ đã nghiên cứu và công bố tính đến nay, việc tìm hiểu, tổng hợp và ghi nhớ các phản ứng hóa hữu cơ từ các nguồn tài liệu trở nên khó khăn và phức tạp.

Với nhiều công thức cấu tạo dài cộng thêm phức tạp cùng hàng trăm dạng bài tập khác nhau, Hóa học được xem là môn học phức tạp, khó nhằn nhất của các em học sinh hiện nay. Đây cũng là môn học đòi hỏi khả năng tư duy, sự nhạy bén và thông minh.

Những kiến thức trừu tượng, dễ nhầm lẫn

Đặc điểm của môn hóa là mang tính thực nghiệm cả về định tính và định lượng. Khái niệm hóa học luôn trừu tượng, khó hiểu, một số không quan sát bằng mắt thường được (như nguyên tử, phân tử…). Ngoài ra, Hóa học cũng có rất nhiều khái niệm, công thức, phương trình phản ứng cần ghi nhớ.

Một trong những lỗi học sinh hay mắc phải là không thuộc hóa trị, lập công thức hóa học sai, không thuộc tính chất hóa học dẫn đến không nhận biết được các chất…. Học sinh cũng rất dễ nhầm lẫn giữa tính % và C%, thể tích dung dịch và thể tích chất khí ở điều kiện tiêu chuẩn hay viết chuỗi phản ứng hóa học sai…

Ngoài ra, một trong những điều khiến hóa học là một môn phức tạp với đa số học sinh là những phương trình và phản ứng hóa học. Cùng 1 phản ứng với điều kiện khác nhau ra sản phẩm khác nhau. Việc nắm rõ các phản ứng hóa học là yếu tố quyết định khoảng 50% kết quả môn này.

Hóa học không chỉ trong lớp học

Một trong những than phiền phổ biến về hóa học là nó được tính cho cùng một giờ học như bất kỳ lớp nào khác, nhưng đòi hỏi nhiều hơn từ bạn cả trong lớp và bên ngoài giờ học. Bạn đã có một lịch trình giảng dạy đầy đủ, cộng với một buổi thí nghiệm, các vấn đề và bài tập chuẩn bị làm bên ngoài lớp học, và có thể là bạn phải xem các thí nghiệm trước hoặc trong lớp học để tham dự. Đó là một quãng thời gian khá lớn! Trong khi điều này có thể không làm cho hóa học khó khăn hơn, nó dẫn đến đốt cháy sớm hơn rất nhiều so với một số nghiên cứu. Bạn có ít thời gian rảnh hơn để bù đầu xung quanh tài liệu theo cách của riêng bạn. Với cuốn tài liệu “400 phản ứng hữu cơ thông dụng” sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình nghiên cứu và học tập của mình.

Bứt phá điểm thi môn hóa học phần hữu cơ – cẩm nang để các bạn chinh phục kỳ thi THPT QG dễ dàng

Chúng ta được làm quen với hóa hữu cơ từ học kỳ 2 của năm lớp 11 và tiếp tục hoàn thiện hơn vào hết kỳ 1 của năm lớp 12. Nhưng có lẽ nhiều bạn thấy vẫn còn quá mơ hồ và không thể nhớ được từ lý thuyết cho tới các dạng bài tập đòi hỏi những công thức hay phương trình phức tạp, chính bởi vì bạn chưa tìm được cho mình cách tiếp cận đúng khiến cho mọi thứ rối tung và bạn rơi vào tình trạng “mất gốc hóa”.

Bứt phá điểm thi môn hóa học phần hữu cơ – sẽ là cẩm nang để các bạn chinh phục kỳ thi THPT QG dế dàng hơn bao giờ hết. Dưới đây là một số ưu điểm mà cuốn sách mang đến cho bạn:

Thứ nhất, nội dung bài học được chia thành từng chủ đề ngắn gọn, dễ hiểu

Cuốn sách được phân thành 2 phần rõ ràng:

Phần 1: Nền tảng kiến thức

Phần 2: Phương pháp lập công thức của hợp chất hữu cơ. Phần 2 sẽ tập trung 4 dạng bài tập quan trọng trong ôn thi THPT quốc gia năm 2019.

Sau khi được củng cố kiến thức lý thuyết cùng các phương pháp làm bài tập một cách cụ thể và chi tiết, các bạn sẽ được thực hành với 3 phần bài tập để kiểm tra và đánh giá lại năng lực của mình.

Thứ hai, Thiết kế dạng bài tập điển hình từ cơ bản đến nâng cao theo từng chuyên đề bài tập bám sát ma trận đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Các bài tập được sắp xếp theo 4 mức độ nhận thức cho học sinh, từ nhận biết – thông hiểu – vận dụng thấp – vận dụng cao. Sau mỗi phần bài tập đều có hướng dẫn giải chi tiết, rõ ràng giúp các em đối chiếu lại kết quả sau khi làm bài. Thông qua phần này các em cũng nhanh chóng tự kiểm tra được kiến thức cũng như trình độc của bản thân.

Bứt phá điểm thi môn hóa học phần hữu cơ là tài liệu tham khảo bổ ích cho các em học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia. Sau khi học xong cuốn sách này các em có thể tự củng cố kiến thức cũng như tự tin hoàn thành tốt các bài kiểm tra, bài thi học kỳ. Các em hãy nhanh tay đặt mua ngay cuốn sách tham khảo này nhé!

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả